Bank: ธนาคารซิตี้แบงก์

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  citi prestige

  citi premier

  ธนาคารซิตี้แบงก์คืออะไร?

  ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงในระดับโลก จากข้อมูลพบว่ามีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 200 ล้านคนใน 160ประเทศทั่วโลก ธนาคาร Citibank มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ลูกค้าประเภทบุคคล องค์กร และภาครัฐ สำหรับปี 2567 ทางซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรอบรับความต้องการของลูกค้า เช่น สินเชื่อซิตี้แบงก์ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือการเปิดบัญชีเงินฝากธนาคารซิตี้แบงก์ เรียกได้ว่าหากคุณเป็นคนธรรมดาที่อยากเข้าถึงบริการเหล่านี้ก็สมัครลงทะเบียนได้เลยในปี 2024 หรือถ้าคุณเป็นนิติบุคคลก็สามารถทำรายการได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็นประเภทกิจการใดก็ตาม ในประเทศไทย ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ใครที่มีเรื่องติดต่อแล้วอยู่แถวนั้นพอดีก็สามารถแวะไปสอบถามข้อมูลกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ตามที่อยู่ที่กล่าวมาได้เลย

  สินเชื่อบุคคลธนาคารซิตี้แบงก์ วงเงิน 2 ล้าน 

  นอกจากธนาคารซิตี้แบงก์จะโดดเด่นในเรื่องของบัตรซิตี้แบงก์ที่ช่วยให้เราผ่อนสินค้าออนไลน์รวมทั้งการเข้าถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แล้วนั้น ธนาคารซิตี้แบงก์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างเช่นการสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท เรียกได้ว่าใครที่มีปัญหาหนี้อยู่ในช่วงเวลานี้หรือกำลังต้องการเงินด่วนอยู่ก็สามารถกู้สินเชื่อธนาคารซิตี้แบงก์ได้เลยแบบง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ สำหรับอัตราดอกเบี้ย citibank ต่ำสุดคิดเพียงแค่ร้อยละ 9.99 ต่อปี อีกทั้งยังมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนมากถึง 2 แสนบาทเพียงแค่เชิญชวนคนอื่นให้มาสมัครสินเชื่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ ที่สำคัญใครที่กู้เงินมาแล้วแต่ต้องการเงินเพิ่มก็ทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย สำหรับคนที่มีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์เบอร์โทร 1588 ได้เลย หรือถ้าสะดวกติดต่อสาขารวมถึงธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ ก็แนะนำให้ติดต่อด้วยตัวเองถึงสถานที่เหล่านี้จะดีกว่า เพราะจะได้ทราบข้อมูลแบบครบถ้วนรวมถึงได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวเป็น ๆ นั่นเอง

  บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

  ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของธนาคารซิตี้แบงก์จะทราบดีว่าบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หากลูกค้าหน้าใหม่คนไหนที่ไม่เชื่อก็สามารถพิสูจน์ด้วยตัวเองด้วยการดูข้อมูลในซิตี้แบงก์ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคาร citibank ได้ สำหรับตัวอย่างบัตรธนาคารซิตี้แบงก์ที่น่าสนใจ เช่น บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ ที่ช่วยให้เราได้คะแนนสะสม 2 คะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรธนาคารซิตี้แบงก์ 25 บาท อีกทั้งยังสามารถใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษทั่วโลกได้ด้วย หรือจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ ที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรได้คะแนนสะสม 4 เท่าเมื่อชำระสินค้า ณ ห้างสรรพสินค้ารวมทั้งร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อชำระสินค้าบริการตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อรายการ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบัตรธนาคาร citibank หากใครสนใจบัตรเครดิตอื่น ๆ เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์