Bank: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  unionpay

  กรณีศึกษา กว่าจะมาเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทรในวันนี้

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือที่เราเรียกติดปากว่าธนาคารเกียรตินาคินก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2514 โดยคุณเกียรติ วัธนเวคิน จากนั้นเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปี 2536 เมื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรจดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน ต่อมาในปี 2540 ธนาคาร KKP ประสบวิกฤติต้มยำกุ้งเป็นเหตุให้ถูกระงับกิจการชั่วคราวรวมไปถึงสถาบันการเงินในเครืออีก 57 แห่ง แต่อย่างไรก็ดี ในปี 2541 ธนาคารเกียรตินาคินกลับมาดำเนินงานได้อีกครั้ง และจากนั้นก็มีการตั้งบริษัททุนภัทรขึ้นมาเพื่อทำธุรกิจด้านการลงทุน จนมาถึงปี 2563 ธนาคารเกียรตินาคินได้รวบรวมกิจการทั้งหมดเป็นหนึ่งเดียวในชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน สำหรับปี 2567 ธนาคารดังกล่าวมีบริการทางการเงินที่จำเป็นต่อลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเกียรตินาคินทั้งที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน บริการสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ นอกจากนี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีประกัน บริการเปิดบัญชีผ่านทางออนไลน์ และการสมัครลงทะเบียนประมูลรถยนต์ของธนาคารอีกด้วย

  ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยพันธกิจสำคัญ

  ธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดยึดมั่นในพันธกิจหลักของบริษัทเพื่อสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยพันธกิจสำคัญของธนาคารเกียรตินาคินภัทรคือการเติบโตไปพร้อมกับความสำเร็จของลูกค้าและสังคม รวมถึงธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะนำทรัพยากรสู่ลูกค้าอย่างถูกต้อง พอเพียง และทั่วถึง ผ่านบริการที่เหนือความคาดหมายของลูกค้า และลูกค้าไม่อาจหาได้จากที่อื่น โดยปี 2024 นี้ ธนาคารเกียรตินาคินได้สะท้อนคุณค่าของพันธกิจออกมาให้เห็นผ่านทางผลิตภัณฑ์บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคาร การขอสินเชื่อ การทำประกัน หรือแม้กระทั่งบริการอื่น ๆ ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร นอกจากนี้ ธนาคารเกียรตินาคินยังได้ตอกย้ำถึงความเป็นมืออาชีพด้วยการเป็นบริษัทมหาชนชั้นนำของตลาดหุ้นไทยโดยใช้ชื่อว่า KKP สำหรับใครที่มองไม่ออกว่าการที่บริษัทได้เข้าไปอยู่ตลาดหุ้นมีความสำคัญยังไง ก็พูดง่าย ๆ ว่า บริษัทที่เจดทะเบียนบริษัทมหาชนซื้อขายในตลาดหุ้น จะเป็นที่รู้จักในระดับสากลและสามาถระดมทุนให้บริษัทเติมโตมากยิ่งขึ้นได้ ดังที่ธนาคารเกียรตินาคินกำลังทำอยู่

  มองหากองทุนที่มีความหลากหลาย ต้องเลือกกองทุนธนาคารเกียรตินาคินภัทร

  เรียกได้ว่ามองข้ามไปไม่ได้โดยเด็ดขาดสำหรับกองทุนรวมธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2567 ที่จะช่วยสร้างเงินต่อเงินให้กับเรา หลายคนอาจจะรู้จักธนาคารเกียรตินาคินจากผลิตภัณฑ์ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ แต่ถ้าได้เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมจะเห็นได้ว่ากองทุนรวมธนาคารเกียรตินาคินภัทรเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าจับตามอง เนื่องด้วยมีความหลากหลายเข้ากับไลฟ์สไตล์ลูกค้าแค่ละคน เช่น กองทุน KKP LTFD ที่เน้นการลงทุนหุ้นปัจจัยพื้นฐานดีมีแนวโน้มเติบโตสูง หรือใครที่อยากลงทุนในหุ้นขนาดใหญ่ 50 ตัวแรกของไทย ก็สามารถลงทุนผ่านกองทุน KKP SET50 ESG-SSF นอกจากนี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีกองทุนที่เน้นลงทุนในหุ้นหรือกองทุนต่างประเทศอีกด้วย ถ้าใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากธนาคารสามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินเบอร์โทร 02-165-5555 ได้ เพราะรายละเอียดข้อมูลลงทุนเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องรู้ก่อนสมัครลงทะเบียน