Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตร first choice

  สมัครพรอมิส

  ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรี

  ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรี หรือ BAY ก่อตั้งขึ้นวันที่ 27 มกราคม 2488 และเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปี 2520 ปัจจุบันปี 2024 ถือได้ว่าธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคาพาณิชย์ในไทยที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ อีกทั้งธนาคารกรุงศรีอยุธยายังเป็นสถาบันการเงินที่มาพร้อมบริการทางการเงินอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเครดิต krungsri การขอสินเชื่อกรุงศรี หรือการฝากเงินออมทรัพย์และฝากประจำ สำหรับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตยานนาวา หากใครมีธุระที่ต้องติดต่อธนาคารกรุงศรี และได้เดินผ่านแถวนั้นก็สามารถติดต่อได้เลย อนึ่ง ธนาคารได้มีบริการสำหรับชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน หากชาวต่างชาติคนไหนสนใจก็สามารถพิมพ์ค้นหาธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษได้ว่า Krungsri Bank เพียงเท่านี้สามารถสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของกรุงศรีได้แล้ว ซึ่งในเบื้องต้นอาจจะลองใช้บริการผ่านทางกรุงศรีออนไลน์ก่อนก็ได้

  สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงศรี ผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่ถูกพูดถึงบ่อย

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาอาจจะมีบริการหรือผลิตภัณฑ์การเงินหลายอย่างก็จริงในปี 2567 แต่ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพูดถึงบ่อยในช่วงเวลานี้คงไม่พ้นการสมัครสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล ถ้าถามว่าอะไรคือความน่าสนใจของสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงศรี อันดับแรกต้องพูดถึงวงเงินที่ผู้สมัครจะได้รับนั่นคือไม่เกินมากกว่า 3 แสนบาทขึ้นไป อีกทั้งมีดอกเบี้ยพิเศษที่ให้สิทธิเฉพาะผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร และที่สำคัญลูกค้าธนาคากรุงศรีสามารถสมัครเงินกู้ผ่านทางแอพธนาคารกรุงศรีได้ด้วย หรือจะลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์กรุงศรีที่ถือได้ว่าเป็นช่องทางออนไลน์อย่างหนึ่งก็ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ การขอกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อส่วนบุคคล เราสามารถกู้ได้ไม่ว่าจะมีอาชีพงานประจำหรือว่าเป็นฟรีแลนซ์ก็ตาม สิ่งสำคัญที่ต้องรับผิดชอบเมื่อคิดจะสมัครสินเชื่อคือรับผิดชอบชำระค่างวดในแต่ละเดือน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้เรามีเครดิตที่ดีพร้อมที่จะกู้สินเชื่อใหม่ ๆ ได้โดยไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง

  แอพธนาคารกรุงศรี แอพสารพัดประโยชน์ของลูกค้ากรุงศรี

  หากคุณเป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ยังไม่เคยติดตั้งแอพธนาคารกรุงศรี แนะนำว่าปี 2567 นี้คงต้องติดตั้งและสมัครแอพดังกล่าวไว้ เนื่องด้วยแอพธนาคารกรุงศรีเป็นแอพสารพัดประโยชน์ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงศรี การกู้สินเชื่อเงินด่วนทันใจของกรุงศรี หรือสมัครกองทุนกรุงศรี บริการทั้งหมดนี้คุณจะใช้ผ่านช่องทางกรุงศรีออนไลน์หรือที่เรียกว่าแอพธนาคารกรุงศรีนั่นเอง นอกจากนี้ คุณยังสามารถชำระบิลต่าง ๆ ได้ผ่านทางแอพได้ด้วย เช่น บิลค่าน้ำ บิลค่าไฟ หรือบิลค่าโทรศัพท์มือถือ ช่วยให้ไม่ต้องเดินทางไปยังสำนักงานหรือจ่ายเงินที่ร้านค้าต่าง ๆ นอกจากจะเสียเวลาแล้วยังเสี่ยงต่อการรับเชื้อโควิดอีกด้วย ดังนั้น ใครที่เป็นลูกค้ากรุงศรีขอแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพ ธนาคารกรุงศรีมาใช้งานจริง ๆ ซึ่งการันตีว่าจะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน