บัตรซิตี้แบงก์

ตอบทุกคำถาม “บัตรซิตี้แบงก์” สร้างความมั่นใจให้คนอยากมีพกติดตัว 2024 (2567)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจมาก ๆ ที่อยากสมัครทำบัตรซิตี้แบงก์ แต่ก็ยังลังเลไม่มั่นใจว่าจะทำดีไม่ทำดี และเพื่อให้ความมั่นใจพิจารณาสมัครเป็นไปอย่างเหมาะสม ตอบโจทย์ที่สุด เรามีข้อมูลมาตอบทุกคำถามที่มีในใจอย่างละเอียด ซึ่งจะมีคำตอบในทิศทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

บัตรซิตี้แบงก์อยากรู้มีกี่แบบ รีวิวความน่าสนใจให้ฟังหน่อย 2024 (2567)

บัตรซิตี้แบงก์นั้นต้องบอกว่ามีทั้งหมด 9 แบบด้วยกัน แต่ละแบบก็จะมีเรื่องของวงเงินที่ให้ได้ 2 วงเงินคือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์กดเงินสด และบัตรเครดิตผ่อนของ ผ่อนค่าบริการ กำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 28%  สิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีทั้งเน้นในเรื่องการช็อป ชิม เที่ยว ความบันเทิง เน้นเรื่องสุขภาพ เน้นเรื่องการเดินทาง เน้นเรื่องการเติมน้ำมันที่ปั๊ม เน้นเรื่องการช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ฯลฯ แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเลือกได้ก็ต้องพิจารณาข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีด้วย เพราะไม่อย่างนั้นจะเสียความคุ้มค่าไปโดยใช่เหตุ 

บัตรซิตี้แบงก์มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง ค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร 2024 (2567)

เมื่อพูดถึงเรื่องบัตรซิตี้แบงก์มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง? แต่ละบัตรก็จะมีแตกต่างกันออกไปอีกเช่นกัน มีทั้งรับเครดิตเงินคืน คูปองส่วนลดต่าง ๆ สะสมแต้มแลกของสมนาคุณ ฯลฯ ซึ่งเราสามารถเลือกได้เลยเอาที่มีความคุ้มค่าต่อตนเองมากที่สุด ส่วนเรื่องค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตนั้น จะเริ่มต้นที่ 200 บาท บางบัตรใช้งานตามขั้นตอนก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายส่วนนี้ ส่วนแรกเข้าฟรีกันทุกบัตรอยู่แล้ว 

บัตรซิตี้แบงก์ สมัครได้กี่ช่องทาง ต้องทำอย่างไรบ้าง 2024 (2567)

การสมัครทำบัตรซิตี้แบงก์นั้น คุณสามารถเลือกได้ 3 ช่องทางด้วยกันคือ สมัครบัตรซิตี้แบงก์ออนไลน์เข้ามาที่เว็บไซต์ธนาคาร Citibank หรือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์โทรไปทางเบอร์ธนาคารที่มีทุกสาขา ทั่วประเทศ และเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารเคาน์เตอร์ทุกสาขา ทั่วประเทศได้อีกเช่นกัน ซึ่งการสมัครนั้นแนะนำว่าให้บอกประเภทบัตรที่สนใจเลย เช่น สนใจทำซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิต ก็เลือกเมนูสมัครบัตรซิตี้แบงก์เรดดี้เครดิตออนไลน์ได้เลย หรือจะบอกเจ้าหน้าที่ก็ได้ หรือเลือกบัตรซิตี้แบงก์โทรบอกก็พูดชื่อประเภทบัตรได้เลย

อย่างไรก็ตาม ถ้าจะให้เลือก 1 ใน 3 ช่องทางการสมัครทำบัตรซิตี้แบงก์ ยังไงก็เราแนะนำให้เลือกซิตี้แบงก์ออนไลน์ดีที่สุด เพราะจากรีวิวแล้วการสมัครบัตรซิตี้แบงก์แบบนื้ถือเป็นการเลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วภายใน 1 – 3 วันทำการรู้ผลแล้ว แถมยังไม่ต้องเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 ที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่องไปอีก 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

บัตรโลตัส

?>