Bank: บริษัทอิออน

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บริษัทอิออนโดดเด่นเรื่องบริการอะไร?

  บริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือที่เราเรียกแบบสั้น ๆ ว่าบริษัทอิออนคือสถาบันการเงินระดับแนวหน้าที่มีการบริการที่โดดเด่นในเรื่องของบัตรเครดิตอิออนและบัตรกดเงินสดอิออน แน่นอนว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของบริษัทอิออนไม่ได้แค่ให้วงเงินเยอะเท่านั้น แต่ผู้สมัครบัตรดังกล่าวยังได้รับสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรอีกด้วย สำหรับคนที่ไม่เคยสมัครบัตรอิออนมาก่อน คงเป็นเรื่องยากถ้าจะให้ตัดสินใจเลือกทำบัตรเลย ดังนั้น จึงอยากแนะนำให้ลองทำความรู้จักรายละเอียดของบัตรแต่ละอย่างดูก่อน ช่องทางในการหาข้อมูล เช่น เว็บไซต์อิออนออนไลน์ หรือหาข้อมูลตามกระทู้รีวิวทั่วไป ซึ่งมีหลายคนเขียนรีวิวเกี่ยวกับบัตรค่อนข้างมากในปี 2567 นี้ อย่างไรก็ตาม บางคนที่อยากได้ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่บริษัทอิออนธนสินทรัพย์โดยตรงก็สามารถติดต่อได้ที่อิออนสาขาใกล้บ้านท่าน รวมถึงติดต่อด้วยเบอร์ติดต่ออิออนโทร 0-2665-0123

  ทำความรู้จักสิทธิประโยชน์อิออนกันดีกว่า

  ในเมื่อเราต้องสมัครบัตรอิออนทั้งที หากไม่รู้สิทธิประโยชน์ของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็คงเป็นไปไม่ได้ เบื้องต้นเราสามารถติดต่ออิออนผ่านทางออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนด้วยตนเองที่อิออนสาขาใกล้บ้านเราก่อนได้ แต่ถ้าใครขี้เกียจติดต่อสอบถาม วันนี้ ก็มีบทความดี ๆ ที่อธิบายถึงสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรบริษัทอิออน โดยสิทธิประโยชน์อย่างแรกที่จะได้รับคือส่วนลดร้านค้า ซึ่งจะได้รับส่วนลดสูงสุด 70% มากกว่า 400 ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม สุขภาพ หรืออื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่ทำบัตรบริษัทอิออนยังได้รับเครดิตเงินคืนด้วยการชำระสินค้าบริการด้วยบัตรเครดิตอิออนแล้วทำการเก็บคะแนนนั่นเอง หรือถ้าใครไม่อยากแลกเครดิตเงินคืนก็ยังสามารถใช้คะแนนสะสมแลกสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นไม้ถูพื้น เครื่องกำจัดขุยเสื้อผ้า ไฟตั้งโต๊ะ พัดลม โครมไฟ หรือเครื่องดูดฝุ่น สำหรับใครที่มีคุณสมบัติไม่ผ่านเกณฑ์การทำบัตรเครดิตอิออนในปี 2024 ก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือสมัครบริการสินเชื่ออิออนแทนได้

  บัตรเครดิตคลับไทยแลนด์บริษัทอิออนเหมาะกับใครบ้าง?

  บัตรเครดิตคลับไทยแลนด์บริษัทอิออนเป็นบัตรเครดิตอิออนที่เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยว ชอบออกกำลังกายในฟิตเนส และช้อปปิ้งเป็นหลัก เนื่องจากข้อมูลบริษัทอิออนระบุว่าคนที่มีบัตรเครดิตดังกล่าวหรือสมัครบัตรอิออนชนิดนี้จะได้รับส่วนลดกรีนฟีมากกว่า 120 สนามที่เข้าร่วมโครงการในปี 2024  พร้อมทั้งมีบริการห้องพัก โรงแรม รวมไปถึง       รีสอร์ทราคาสบายกระเป๋าเฉพาะคนที่ถือบัตรเครดิตคลับไทยแลนด์บริษัทอิออนเท่านั้น นอกจากนี้ สิทธิประโยชน์ที่ผู้สมัครจะได้รับยังมีอีกเพียบ เช่น มีการบริการตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดจากทุกสายการบิน ส่วนลดฟิตเนส สปา ร้านอาหารและร้านค้า

  อีกทั้งพ่วงมาด้วยสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ของ Club Thailand อนึ่ง ผู้สมัครบัตรยังไม่ต้องชำระดอกเบี้ยนานถึง 52 วัน  และเลือกชำระขั้นต่ำได้อีกด้วย รวมถึงมีการบริการคุ้มครองความเสียหายหากท่านทำบัตรเครดิตคลับไทยแลนด์บริษัทอิออนสูญหายหรือโดนขโมย ฉะนั้น ใครที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่กล่าวมาก็อาจจะเลือกทำบัตรเครดิตอิออนคลับไทยแลนด์ติดกระเป๋าสักใบดูก็น่าสนใจใม่น้อย