citi prestige

เปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับบัตรเครดิต citibankciti prestige 2567

แค่วงเงินอนุมัติเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน ดูท่าแล้วไม่ได้เรียกความสนใจให้แก่ลูกค้ามากนัก ยิ่งเป็นบัตรเครดิตระดับสูงอย่าง prestige citi ด้วยแล้วนั้นความคาดหวังของลูกค้ายิ่งมีมากขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ความคุ้มค่าทางผู้ให้บริการบัตรอย่างซิตี้แบงก์จึงได้กำหนดสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตร citi prestige จะได้รับอย่างหลากหลายและคุ้มที่สุดเท่าที่เคยมี ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสมัครผ่านออนไลน์อนุมัติเร็วสุดภายใน 10 นาทีหรือรับเครดิตเงินคืน (cash back) ในอัตรา 3% เมื่อชำระค่าน้ำมันที่ปั๊ม shell ทุกสาขาด้วยบัตรเครดิต citi prestige หรือบัตรเครดิต citibank แบบอื่นครบทุก 800 บาทหรือเลือกผ่อนชำระค่างวดสินค้าที่เข้าร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน ฯลฯ

citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 ข้างต้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งยังมีอีกหลายรายการที่จะกล่าวถึงต่อไป ซึ่งผู้ที่จะทำบัตรเครดิตใบนี้จากธนาคารซิตี้แบงก์ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

สมัครรอบนี้ผ่านชัวร์ ชี้จุดกันไปเลย citi prestige เงินเดือนเท่าไหร่? คุณสมบัติกำหนดไว้อย่างไร? 

เพราะเป็นบัตรเครดิตระดับสูงฉะนั้นแล้วในการพิจารณาอนุมัติบัตรจึงให้ความสำคัญและมีการตรวจเช็คอย่างละเอียดตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ธนาคารได้กำหนดไว้ จากข้อมูลบัตรเครดิตผู้ที่จะทำบัตรเครดิต prestige citi ในปี 2024 ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ 

  • อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปโดยนับจากวันที่ยื่นสมัครหรือลงทะเบียนในระบบออนไลน์
  • ฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 50000 บาท
  • มีงานทำประจำและมีความสามารถในการชำระหนี้ที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตร citi prestige 

ข้อมูลส่วนหนึ่งจาก citi prestige รีวิวระบุว่าชาวต่างชาติก็สามารถทำบัตรเครดิตใบนี้ได้เช่นกัน แต่ต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 80000 บาท และต้องแสดงหลักฐานใบอนุมัติทำงานอย่างถูกกฎหมายด้วย 

citi prestige แลกไมล์ต้องทำอย่างไร? มีคะแนนบัตรเครดิต citi เท่าไหร่

 การแลกไมล์คืออีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ซึ่งลูกค้าผู้ถือบัตรหรือเป็นเจ้าของบัตรเครดิต citibank ระดับสูงสามารถทำได้ โดยเงื่อนไขของการแลกไมล์ก็จะแตกต่างกันออกไป โดยกิจกรรมแลกไมล์ในครั้งนี้สามารถใช้ได้กับสายการบินที่ร่วมรายการกับ prestige citi เท่านั้น ข้อมูลบัตรเครดิต citi prestige pantip กล่าวว่าใช้ได้กับทั้งสายการบินในประเทศและต่างประเทศ โดยที่ 2 คะแนนที่ได้จากการสะสมใน citi thank you reward จะแลกได้ 1 ไมล์ เว้นแต่สายการบิน Bangkok Airway กำหนดไว้ที่ 3 คะแนนต่อ 1 ไมล์ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับไมล์บัตรเครดิต citiหรือซิตี้แบงก์สิทธิประโยชน์ ให้ติดต่อ citi prestige call center โดยกด citi prestige โทร 02 232 2330

บัตรเครดิตมีการแข่งขันค่อนข้างสูงแค่วงเงิน ดอกเบี้ย ระยะเวลาในการชำระหนี้เพียงอย่างเดียวไม่อาจตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างทั่วถึง ดังนั้นสิทธิประโยชน์หรือความพิเศษของบัตรจึงสำคัญไม่น้อย ดังจะเห็นได้จากที่บัตรเครดิต citibank ได้มอบสิทธิประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านให้กับลูกค้าที่ถือบัตร citi prestige เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ลูกค้าสามารถนำไปใช้ตัดสินใจได้เมื่อต้องทำบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้งาน 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

scb up2me