citi premier

ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิต citibankciti premier 2567 ได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง? 

อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่เรียกได้ว่ามีสิทธิพิเศษที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวซึ่งคนเงินเดือนหลักหมื่นก็เป็นเจ้าของได้ โดยบัตรเครดิตที่ว่านี้อยู่ในกลุ่มบัตรเครดิต citi ของธนาคาร citi bank มีชื่อเรียกที่บ่งบอกเอกลักษณ์อย่างชัดเจนว่าบัตร citi premier ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและมีสิทธิประโยชน์อันหลากหลายนี่คือสิ่งที่ต้องห้ามพลาด ยิ่งเป็นลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ตอนนี้บอกเลยว่าให้ได้มากกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เช่น

  • ลงทะเบียนบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์หรือ application รับทันทีคะแนนสะสมมากสุดถึง 10000 แต้ม โดยต้องมียอดใช้บัตรรูดชำระค่าสินค้าภายใน 30 วัน ขั้นต่ำ 8000 บาท 
  • ยกเว้นค่าธรรมเนียม (รายปี) บัตรเครดิต citi ในปีแรกโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ
  • เครดิตเงินคืนจากการซื้อของและชำระด้วยบัตรเครดิต citi premier สูงถึง 5% 

ข้างต้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของ citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ที่ลูกค้าใหม่ซึ่งสมัครบัตรในปีนี้จะได้รับอย่างแน่นอน 

บัตร citi premier ผ่านยากไหม? วงเงินอนุมัติพิจารณาอย่างไร? 

เชื่อว่าหลายคนที่ได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นในหัวข้อที่ผ่านมาเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากบัตรเครดิตซิตี้ก็คงเกิดความสนใจและอยากที่จะสมัครบัตรเครดิต citibank ติดกระเป๋าไว้สักใบ ก่อนอื่นขอบอกว่าเกณฑ์การพิจารณาบัตรไม่ต่างจากสถาบันการเงินอื่นเลย เพราะใช้เกณฑ์เงินเดือน รายได้ ร่วมกับคุณสมบัติอื่นที่เกี่ยวข้อง สำหรับคนที่สนใจสมัครในปี 2024 นี้จะต้องเป็นไปตามกำหนดคุณสมบัติ citi premier ดังนี้ 

  • ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ในวันที่ลงทะเบียนบัตรเครดิต 
  • สำหรับคนที่มีสัญชาติไทยเงินเดือนขั้นต่ำอย่างน้อย 30000 บ. และคนสัญชาติอื่นขั้นต่ำ 80000 บ.
  • สมัครได้ทั้งงายประจำและอาชีพอิสระแต่ต้องมีรายได้สม่ำเสมอเป็นประจำ

หากมีคุณสมบัติตามที่บัตรเครดิต citi premier กำหนดข้างต้นอย่างน้อย ๆ แล้วโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาค่อนข้างสูงแต่ก็ต้องดูด้วยว่าภาระหนี้สินทางการเงินมีมากน้อยแค่ไหน ส่วนวงเงินบัตรเครดิต citiอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ 

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ (citi premier) 2567 ค่าธรรมเนียมแพงไหม? 

การมีบัตรเครดิตไม่ได้มีเพียงแค่วงเงิน สิทธิพิเศษหรือการใช้งานโดยทั่วไปเท่านั้นแล้วสิ่งหนึ่งที่เจ้าของบัตรต้องรับผิดชอบก็คือการชำระหนี้ที่เกิดขึ้นให้ครบพร้อมดอกเบี้ย โดยบัตรเครดิต citi กำหนดยอดชำระขั้นต่ำ 5% หรือ 200 บ. คิดดอกเบี้ยบัตรเครดิต citi ต่ำสุดคิดที่ 16% และไม่เกิน 25% ต่อปี ส่วนในเรื่องค่าธรรมเนียมที่หลายคนอาจเป็นกังวลว่าจะสูงแต่ไหนด้วยเพราะเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต citi premier คุ้มเกินคุ้มจริง ซึ่งตามปกติแล้วในตระกูลบัตรเครดิตซิตี้จะไม่เก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมการสมัครในครั้งแรก แต่จะเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ปีละ 5000 บาท – 10000 บาทขึ้นอยู่กับการเลือกใช้บัตรว่าจะเป็นบัตรหลักหรือบัตรเสริมแต่จะฟรีในปีแรกทุกกรณี ส่วนปีถัดไปถ้ามียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ตั้งแต่ 3 แสนบาทขึ้นไป ทาง citi premier จะเวฟค่าธรรมเนียมรายปีให้ทันที

ไม่เพียงแต่สิทธิประโยชน์ที่มีให้เท่านั้น สิ่งหนึ่งที่หลายคนยอมรับในเรื่องบริการ citi premier call center 1588 หรือการติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ค่อนข้างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะติดต่อเรื่องใดที่เกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิต citibank ระบบและเจ้าหน้าที่ก็ตอบสนองได้ทันที ลงทะเบียนปุ๊ปผ่านการอนุมัติปั๊มใช้งานบัตรได้ทันทีไม่ต้องรอนาน  


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมสรรพากร