Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

  สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน

  สินเชื่อไทรทอง

  ธนาคารออมสิน มีบทบาทหน้าที่อย่างไร ติดต่อทำธุรกรรมอะไร ที่ไหนได้บ้าง 2024 (2567)

  ใคร ๆ ก็รู้ว่าธนาคารออมสินมีคู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่กระนั้นเชื่อว่าข้อมูลลึก ๆ ยังมีคนส่วนน้อยมาก ๆ ที่รู้ และเราก็อยากให้ทุก ๆ คนได้ทำความเข้าใจมากขึ้น เพื่อเป็นปัจจัยตัดสินใจสมัครเป็นลูกค้าของธนาคารแห่งนี้ ซึ่งจะมีบทบาทหน้าที่อย่างไร ติดต่อทำธุรกรรมอะไรได้บ้าง ทำที่ไหนได้บ้าง ณ ปัจจุบัน เอาเป็นว่าตามเราไปศึกษากันดีกว่า เพราะเรามีรายละเอียดมาบอกต่ออย่างหมดเปลือก

  ธนาคารออมสิน” มีบทบาทหน้าที่อย่างไร 2024 (2567)

  บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินนั้นต้องบอกว่ามีหลากหลายเลยทีเดียว เพราะที่นี่สามารถรับฝากเงินออมสินได้ สามารถออกสลากออมสิน หรือออกพันธบัตรออมสินได้ ทำรายรับรายจ่ายโอนเงินให้ได้ ลงทุนเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ตามวัตถุประสงค์รัฐมนตรีกำหนดไว้ก็ได้อีก หรือใครจะรับฝากเงินเพื่อสงเคราะห์ชีวิตและครอบครัวผ่านธนาคารออมสินก็ย่อมได้ ซึ่งหากจะเอ่ยว่าธนาคารออมสินคือธนาคารของรัฐ ธนาคารเพื่อประชาชนก็ได้อีก เพราะดอกเบี้ย หรือผลประโยชน์ที่เราได้รับคุ้มค่ามาก ๆ 

  ธนาคารออมสิน” ติดต่อทำธุรกรรมอะไรได้บ้าง 2024 (2567)

  สำหรับบริการผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน ถ้าจะให้แจกแจงตามประเภท ก็จะมีทั้ง

  • เปิดบัญชีเงินฝากธนาคาร ซึ่งเปิดได้ทั้งออมทรัพย์  และกระแสรายวัน เปิดแบบส่วนบุคคล หรือนิติบุคคล หรือเปิดบัญชีคู่ก็ได้
  • สินเชื่อธนาคารออมสินที่มีหลากหลาย เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อ SME สินเชื่อเคหะ สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สินเชื่อที่อยู่อาศัย ฯลฯ
  • GSB Bank กองทุน ที่ได้ทั้งกองทุนรวม ที่สมัครผ่านแอพธนาคารออมสินออนไลน์ MyMo MyFund หรือธนาคารสาขาทั่วประเทศได้เลย
  • ธนาคารเพื่อประชาชนออมสินสลากออมสิน “ออมสนุก ลุ้นรับโชค” ที่เราสามมารถตรวจสอบสลากออมสิน หรือลุ้นผลการออกรางวัลได้เลย

  ธนาคารออมสิน” ที่ไหนได้บ้าง 2024 (2567)

  ธนาคารออมสินนี้นั้น คุณสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธนาคารออมสินสาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยคำถามธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? ปัจจุบันหากเป็นสาขาทั่วไปจะปิดที่ 16.00 น. ส่วนธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมง? ก็จะอยู่ที่ 18.00 น. แต่ด้วยสถานการณ์โควิด – 19 ทำให้การปิดเลื่อนไวมากขึ้น ทั้งนี้ ยังสามารถใช้บริการผ่านธนาคารออมสินออนไลน์ ผ่านแอพ MyMo หรือผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน https://www.gsb.or.th/ ที่สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชม.

  มาถึงตรงนี้แล้วใครที่สนใจอยากใช้บริการธนาคารออมสินก็สามารถสมัครเปิดบัญชี หรือสมัครสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เลย ซึ่งมีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านออนไลน์ได้เลยไม่ต้องกังวล หรือหากใครอยากติดต่อส่วนตัวพูดคุยกับพนักงานธนาคารก็สามารถใช้เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 ได้เลย