Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตร ktc

  ktc visa platinum

  ธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง แอพออนไลน์ใช้งานง่ายไหม 2024 (2567)

  ใครที่คิดอยากใช้บริการธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะต้องยอมรับว่านี่เป็นอีกธนาคารของประเทศไทยที่มีสินเชื่อให้เลือกเยอะ และยังสามารถติดต่อทำธุรกรรมผ่านแอพออนไลน์ได้อีก ทว่ามีหลายคนที่เกิดความสงสัยธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง แอพออนไลน์ใช้งานง่ายไหม? เพื่อให้เกิดความสบายใจ มั่นใจ เราก็มีข้อมูลมาเล่าสู่กันฟัง

  ธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง 2024 (2567)

  ธนาคารกรุงไทย หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า ธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นแหล่งให้บริการทำธุรกรรมการเงินประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเปิดบัญชีธนาคาร ที่เป็นทั้งบัญชีออมทรัพย์ บัญชีกระแสรายวัน หรือบัญชีคู่ก็ได้ ทั้งนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทยให้เราได้เลือกใช้ด้วย ถามว่ามีประเภทไหนบ้าง?

  • สินเชื่อส่วนบุคคล เช่น กรุงไทยใจป้ำ, กู้เงินกรุงไทย เปย์เดะ, กรุงไทยธนวัฏ 5 Plus, ขอสินเชื่อกรุงไทยสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus, สินเชื่อ Smart Monety, สินเชื่อกรุงไทยธนวัฎ ฯลฯ
  • สินเชื่อทรัพย์มือสอง เช่น ประเภทคอนโดมิเนียม อาคารชุด บ้านเดี่ยว ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง
  • สินเชื่อบ้าน เช่น สินเชื่อบ้านให้เงิน, สินเชื่อบ้านครบรอบ 56 ปี ธนาคารกรุงไทย, สินเชื่อ Home For Cash และสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรภาครัฐ
  • สินเชื่อกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

  ธนาคารกรุงไทยใช้งานผ่านแอพออนไลน์ง่ายไหม 2024 (2567)

  สำหรับธนาคารกรุงไทยนั้นสามารถใช้บริการแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย นั่นคือ Krungthai NEXT ที่สามารถเลือกทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ง่าย ๆ สะดวกสบายมาก เพราะมีประเภทธุรกรรมให้เลือกเห็นแบบชัดเจน อยากโอนเงิน อยากเปิดบัญชีธนาคาร อยากสมัครขอสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ได้เลย หรือใครอยากรู้รายการบัญชีเงินเดินของตนเองก็สามารถตรวจสอบได้ อยากตั้งค่าโอนเงินล่วงหน้า อยากลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถใช้บริการที่แอปกรุงไทยได้ทั้งสิ้น 

  ปัจจุบันติดต่อธนาคารกรุงไทยได้ช่องทางไหนบ้าง 2024 (2567)

  ในการติดต่อกรุงไทยผ่านช่องทางปัจจุบัน นอกจากที่สาขาธนาคารกรุงไทยที่มีให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยแล้ว จะพื้นที่ทำการนอกห้าง หรือธนาคารกรุงไทยในห้างได้หมดเลย (เวลาเปิด – ปิด ขึ้นอยู่กับแต่ละแห่งจะกำหนด) อย่างที่บอกไปคือสามารถใช้บริการผ่านออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT ได้เลย หรือจะผ่านเว็บไซต์ธนาคาร https://krungthai.com/ ก็ได้เช่นกัน สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ทุกประเภท พร้อมข้อมูลศึกษาเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามผลอนุมัติผ่านออนไลน์จะค่อนข้างไวกว่าที่อื่น ๆ จึงอยากให้ใช้บริการช่องทางนี้มากที่สุด ลดความเสี่ยงติดเชื้อโควิด – 19 ที่ต้องเดินทางเข้าธนาคารที่อาจแออัดก็เป็นได้ไปอีก

  จะเห็นได้เลยว่าธนาคารกรุงไทย เป็นแหล่งให้บริการทางการเงินที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะเราจะได้รับความสะดวกสบายจากแอพ หรือเว็บไซต์ หรือถ้าไม่สะดวกใช้งานออนไลน์จะเดินทางไปที่สาขาก็ทำได้ มีในห้างไปอีก หวังว่าการเปิดบัญชี การขอสินเชื่อ หรือการทำธุรกรรมใด ๆ ก็ตามของคุณกับธนาคารแห่งนี้จะผ่านไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น