Bank: ธนาคาร uob

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบ บัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบ กับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  บัตรเครดิต tomorrow

  สินเชื่อ uob

  ธนาคาร uob คืออะไร มีบริการอะไรบ้าง?

  ไม่แปลกเลยที่จะมีคนไม่รู้จักว่าธนาคารยูโอบีคืออะไร เพราะธนาคารยูโอบี จํากัด มหาชน หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าธนาคาร uob เป็นสถาบันการเงินของประเทศสิงคโปร์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2478 หลังจากนั้น ธนาคาร uob จึงได้ขยายสู่ภูมิภาคเอเชียอื่น ๆ อย่างเช่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และไทย นับได้ว่าตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาจนถึงวันนี้ในปี 2567 ทาง uob ธนาคารได้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งสะท้อนผ่านสำนักงานมากถึง 500 แห่งใน 19 ประเทศ ทั้งนี้ หากสงสัยว่าธนาคาร uob มีการบริการอะไรบ้าง ต้องบอกว่าบริการส่วนใหญ่ไม่ได้แตกต่างไปจากธนาคาแห่งอื่นมากนัก เช่น บริการเปิดบัญชีออนไลน์ uob บริการสินเชื่อ uob ทั้งที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob และสินเชื่อประเภทอื่น ๆ

   นอกจากนี้ ใครที่ใช้บริการกับธนาคาร uob อยู่แล้วก็ควรติดตั้งแอพธนาคาร uob เอาไว้ด้วยเพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมอื่น ๆ เช่น สามารถกู้เงิน uob ปี 2024 ได้ผ่านทางออนไลน์โดยไม่ต้องไปที่สาขา และถ้าถามว่าธนาคาร uob ดีไหม เชื่อว่าถ้าได้ลองเป็นลูกค้าสักครั้งคงต้องบอกว่าดีและประทับใจอย่างมาก

  มีปัญหาหรือข้อมูลอยากรู้เพิ่มเติม ติดต่อธนาคาร uob ได้ช่องทางไหนบ้าง?

  ธนาคาร uob คือธนาคารชั้นนำของสิงคโปร์ที่มีประวัติมายาวนานและปัจจุบันได้กระจายสาขาไปตามที่ต่าง ๆ ทั่วโลกโดยเฉพาะแถบเอเชียที่มีหลายสาขาด้วยกัน การบริการของธนาคารยูโอบีคล้าย ๆ กับธนาคารพาณิชย์ในบ้านเรา คือ เราสามารถเปิดบัญชี uob เพื่อฝากเงินออมทรัพย์และฝากประจําดอกเบี้ยสูง หรือจะขอสินเชื่อ uob ก็สามารถใช้บริการผ่านธนาคาร uob ได้เช่นกัน แต่สำหรับใครที่มีปัญหาระหว่างการใช้บริการเหล่านี้ หรือมีข้อสงสัยอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อ uob โทร 0-2285-1555 หรือจะไปติดต่อที่สาขาของธนาคาร uob ก็ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ เราไม่ควรปล่อยความสงสัยหรือปล่อยให้ปัญหาอยู่กับเรานาน ๆ เพราะอาจส่งกระทบไปยังด้านอื่น ๆ ของชีวิตเราได้ สำหรับธนาคาร uob บางคนอาจจะไม่คุ้นชินมากนัก แต่ก็ต้องบอกว่าบริการของธนาคาแห่งนี้มีคุณภาพและเหมาะแก่การสมัครใช้บริการสักครั้ง

  วัตถุประสงค์ของการจัดตั้งธนาคาร uob

  รู้หรือไม่ว่าธนาคาร uob จัดตั้งขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ในการให้การบริการทางด้านการเงินอย่างมีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นบริการด้านเปิดบัญชี uob เพื่อออมเงิน หรือแม้กระทั่งการขอสินเชื่อยูโอบี นอกจากนี้ ธนาคาร uob ยังได้รับแนวคิดการทำธุรกิจมาจากแบบตะวันออก จึงให้ความใส่ใจเรื่องความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งธนาคารยูโอบีได้ยึดหลักการนี้มานานถึง 80 ปี และถ่ายทอดแนวคิดดังกล่าวไปยังสาขาต่าง ๆ ทั่วโลก uob ธนาคารยังโดดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าผลิตภัณฑ์การเงินจะมีความซับซ้อนเพียงใด ธนาคาร uob ก็สามารถเนรมิตให้เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารยูโอบีมีหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจที่ว่าต้องรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าให้ดีที่สุด ไม่แปลกเลยที่ทุกวันนี้กิจการของธนาคาร uob ถึงได้รับการยอมรับในระดับสากล