สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็สมัครได้

จากวิกตการณ์เศรษฐกิจทั่วโลกอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังไม่สามารถควบคุมให้สถานการณ์คงที่ได้ ต้องยอมรับเลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยรวมไปถึงปรพชาชนต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใครหลายคนจะเริ่มมองหารายได้เสริมหรือแหล่งเงินกู้เพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้หรือกำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณได้ในระยะเวลาไม่นาน คุณไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดโหดอีกต่อไป เนื่องจากทุกวันนี้ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยออกมาให้คุณเลือกสมัครใช้บริการมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทย sme สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถและสินเชื่อเฉพาะกลุ่มอีกหลากหลายประเภท แน่นอนว่าหากจะพูดถึงสินเชื่อกสิกที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้ หลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย xpress loan ที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้แก่คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาทโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก นอกจากวงเงินสินเชื่อกสิกรไม่มีหลักทรัพย์ที่ค่อนข้างสูงแล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยการกู้เงินด่วนกสิกร ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ร้อยละ 15 บาทต่อปีและสามารถแบ่งชำระค่างวดได้นานสูงถึง 60 เดือนหรือ 5 ปีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน สินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan ก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยเพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

 

ขอสินเชื่อกสิกรต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร หลายคนก็คงอยากทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครหรือเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่ออย่างไรบ้าง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอ่านรีวิวตามกระทู้สินเชื่อกสิกร pantip ให้ยุ่งยาก เนื่องจากสินเชื่อกสิกรไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้ถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ธนาคารกสิกรไทยค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำที่ถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 7500 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan ได้ไม่ยาก

 

สมัครสินเชื่อกสิกร สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน

ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อกสิกร xpress loan อย่างที่ทราบดีว่าสินชเื่อประเภทนี้ถือเป็นสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารกสิกรไทยประเภทหนึ่ง โดยทั่วไปแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ขอสินเชื่อกสิกรประมาณ 1-3 วันทำการ คุณจึงจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้ แต่ในกรณีที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขทุกประการและธนาคารพิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ ทางธนาคารก็อาจจะใช้เวลาในการพิจาณาสินเชื่อกสิกรให้คุณเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สหกรณ์ออมทรัพย์ มข