กรุงศรีบัตรเครดิต

กรุงศรีบัตรเครดิตปกติมีกี่แบบ เกณฑ์พิจารณาให้สมัคร วงเงินให้เท่าไหร่ 2024 (2567)

ความน่าสนใจของการมีบัตรเครดิตก็เพื่อให้เราได้มีของ หรือใช้บริการต่าง ๆ ได้อย่างคุ้มค่า บางแห่งมีส่วนลด มีคะแนนสะสมอย่างดีอย่าง กรุงศรีบัตรเครดิตก็มีความน่าสนใจมาก ๆ แต่กระนั้นบางคนอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อนและอยากให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไว้พิจารณาเลือกสมัคร เราจึงไม่รอช้าหาคำตอบมาให้ ทั้งปกติมีกี่แบบ ดีไหม เกณฑ์พิจารณาให้สมัคร วงเงินให้เท่าไหร่?

กรุงศรีบัตรเครดิตปกติแล้วมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี 2567 (2024)

เรื่องของกรุงศรีบัตรเครดิตนั้นเราอยากแนะนำให้ทำความเข้าใจมาก ๆ เพราะถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี? เรามักจะตอบยาก เพราะอยากให้คุณได้ลองศึกษาแล้วพิจารณาเอาเอง ซึ่งปกติแล้วมีด้วยกัน 7 แบบด้วยกัน แต่ที่ดูแล้วได้รับความนิยมมาก ๆ ก็จะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมที่มีสิทธิประโยชน์ เงื่อนไขที่น่าสนใจมากมาย เช่น มีบริการ Airport Lounge ที่สนามบินของญี่ปุ่น 28 แห่ง เมื่อใช้จ่ายผ่านร้านอาหารก็ได้รับเครดิตเงินคืน 3% เป็นต้น ส่วนเรื่องวงเงินนั้นก็จะแบ่งออกเป็น 2 วงเงินคือบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อนของ และบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด ที่มีวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 10 เดือน

กรุงศรีบัตรเครดิต มีเกณฑ์พิจารณาอย่างไร กี่วันรู้ผล 2567 (2024)

สำหรับเกณฑ์พิจารณาคุณสมบัติของผู้สนใจสมัครกรุงศรีบัตรเครดิตนั้น ก็มีให้คุณได้ตรวจสอบ โดยที่จะแบ่งออกเป็นช่วงเวลา ระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์ เงินเดือนขั้นต่ำที่ควรเป็น 15000 บาท อายุการทำงานที่ต้องไม่น้อยกว่า 6 เดือน รวมถึงมีที่อยู่อาศัยติดต่อได้ มีเบอร์บ้าน / เบอร์ที่ทำงานที่ติดต่อได้ ซึ่งหากมีครบถ้วน พร้อมเตรียมเอกสารไปยื่นแบบสมบูรณ์ ก็รอผลอนุมัติไม่นาน ซึ่งถามว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันรู้ผล? ปกติแล้วก็จะอยู่ที่ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น

กรุงศรีบัตรเครดิต สมัครผ่านออนไลน์ได้ไหม 2567 (2024)

กรุงศรีบัตรเครดิตสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้สบาย ๆ โดยที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพ หรือผ่านเว็บไซต์เดิมพันได้หมดไม่มีปัญหา เพียงแต่ต้องเลือกประเภทสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่สนใจ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน จากนั้นก็กดยืนยันการสมัครได้เลยทันที แต่หากใครสมัครออนไลน์ไปแล้วยังไม่ได้รับการติดต่อกลับสามารถใช้บริการ call center กรุงศรีบัตรเครดิต ตรวจสอบความเคลื่อนไหวได้เลย

อย่างไรก็ตาม เผื่อสนใจรีวิวกรุงศรีบัตรเครดิตจากผู้ที่เคยใช้งานมาก่อน สามารถค้นหาได้จาก “บัตรเครดิตกรุงศรี pantip” ก็จะพบข้อมูลมาให้เราได้พิจารณาร่วมด้วย ไม่ว่าจะเรื่องของผลการอนุมัติที่รวดเร็ว การสมัครออนไลน์ที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่เคยสมัครมาก่อนก็สมัครได้สบาย หรือวงเงินในบัตรที่มีให้พร้อมใช้ ขอแค่ผ่อนจ่ายสม่ำเสมอพร้อมอนุมัติวงเงินเพิ่มทันที


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


unionpay

บัตรเครดิตอิออน