สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ อยากสมัครเป็นสมาชิกต้องศึกษารายละเอียด 2022 (2565)

มาพร้อมความคุ้มค่า เมื่อคิดจะสมัครเป็นสมาชิกไปกับสหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้สำหรับพนักงานที่เข้าข่ายการสมัคร ซึ่งหากคุณก็เป็นอีกคนที่มีสนใจอยากสมัครเป็นสมาชิกอย่างที่สุด จำเป็นต้องศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง เพื่อผลประโยชน์ของตนเอง โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น อย่ารอช้าที่จะไปติดตามพร้อมกันกับเราเลย

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ มีประวัติการจัดตั้ง หลักการเป็นอย่างไร 2565 (2022)

สำหรับสหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้นั้นเรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาของพนักงานกรมป่าไม้ ที่ต้องเผชิญกับความขัดสนทางการเงิน ต้องไปกู้หนี้ดอกแพง ๆ จะจ่ายทีแต่ละเดือนก็หมดแล้ว ดังนั้น เพื่อให้เกิดสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้นจึงร่วมก่อตั้ง สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ จำกัดในปี 2521 ขึ้น หลักการก็เพื่อให้สมาชิกได้มีการถือหุ้น เพื่อออมเงิน ฝากเงินในสหกรณ์ รวมถึงสามารถให้เงินกู้เอาไปใช้ได้เมื่อจำเป็นตลอดการเป็นสมาชิก ซึ่งการบริหารจะดำเนินโดยเจ้าหน้าที่ที่ไว้ใจได้ พร้อมพัฒนากันไปก้าวไกล เป็นแหล่งเงินออมให้อย่างสำคัญ

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้มีดอกเบี้ยเงินฝาก และเงินออมอย่างไร 2565 (2022)

เมื่อพูดถึงดอกเบี้ยสหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ ต้องบอกถึงการอัพเดทข่าวสารในปี 2565 (2022) ที่ได้มีการลดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นตามประเภทสหกรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 แบ่งออกเป็นเงินกู้สหกรณ์ป่าไม้ 0.15% ทั้ง 13 หมวด ตั้งแต่ 3.05 – 5.40% และเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ทุกประเภท 0.35% ทั้ง 5 หมวด ตั้งแต่ 2.00 – 3.25% นอกจากนี้ ยังมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้พิเศษของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ 9 หมวด ต่อปีกำหนดตั้งแต่ 2.90 – 5.30% ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกมาก ๆ เลยเชียว

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้สมัครสมาชิกช่องทางไหนได้บ้าง 2565 (2022) 

ใครที่สนใจอยากเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ทั้งที่ได้ศึกษาข้อมูลมาถึงตรงนี้ อยากบอกว่าการสมัครสหกรณ์ออมทรัพย์สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ง่ายมาก ๆ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ https://www.025798899.com/ จากนั้นเลือกสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ พร้อมกรอกข้อมูลเบื้องต้นในแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์ แล้วกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง ผลอนุมัติจะอยู่ที่ประมาณ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เผื่อว่าอยากเช็คเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ สามารถทำผ่านออนไลน์ได้เช่นกัน เลือกเมนูเช็คเงินของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมป่าไม้ เท่านี้ก็จะมีรายละเอียดเงินต่าง ๆ ขึ้นมาให้ทันที ส่วนใครอยากได้ช่องทางติดต่อ นอกจากเว็บไซต์ที่เราให้ไปแล้ว ยังสามารถติดต่อผ่าน Call Center 0 2579 7070 หรือสถานที่ตั้ง เลขที่ 61 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร สามารถติดต่อได้ทุกวันทำการตามเวลาราชการ ซึ่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการสมัครเป็นสมาชิกของทุก ๆ คนจะผ่านไปได้ด้วยดี 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อกสิกร

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมทางหลวง