สินเชื่ออิ่มใจออมสิน

สินเชื่ออิ่มใจออมสิน เงินกู้เพื่อธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปี 2565 หรือปี 2022 ต้องยอมรับลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของประเทศเท่านั้น ภาคธุรกิจรวมไปถึงประชาชนคนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ที่ประกอบธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องเผชิญกับปัญหาการล็อคดาวน์ที่ส่งผลให้ไม่สามารถเปิดร้านค้าได้ตามปกติ แม้ว่ารัฐบาลจะออกมาตรการช่วยเหลือและเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้แค่ก็ต้องยอมรับว่าอาจจะไม่เพียงพอ ส่งผลให้เจ้าของธุรกิจหลายรายที่ยื้อต่อไปไม่ไหวเริ่มทยอยปิดตัวลด บ้างก็เริ่มมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อจะมาเพิ่มสภาพคล่องททางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ ในปี 2565 หรือปี 2022 นี้สำหรับใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินก็ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เนื่องจากธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินหมุนเวียนดอกเบี้ยต่ำอย่างสินเชื่ออิ่มใจออมสินมาเพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ที่ประกอบธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มให้สามารถนำเงินก้อนที่ได้จากสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสินไปใช้เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินหรือหมุนเวียนในธุรกิจได้ในวงเงินสูงสุดถึง 100000 บาทได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ไม่เพียงแค่วงเงินสินเชื่อที่ค่อนข้างสูงเท่านั้น สินเชื่อออมสินอิ่มใจยังมาเงื่อนไขการให้บริการและอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ค่อนข้างเป็นธรรม โดยทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้จากผู้ใช้บริการสินเชื่ออิ่มใจออมสินในอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 3.99% ต่อตลอดระยะเวลาผ่อนชำระคืนค่างวดสินเชื่อออมสินอิ่มใจ 5 ปีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการให้บริการสินเชื่อใดๆเพิ่มเติม อีกทั้งในกรณีที่คุณได้รับอนุมัติวงเงินไปแล้ว ในช่วงแรกหากสภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่เข้าที่เข้าทางก็สามารถดำเนินการของดเว้นการชำระค่างวดสินเชื่อออมสิน 100000 บาทในช่วง 6 เดือนแรกได้เช่นเดียวกัน

 

สมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน ใครบ้างที่สามารถสมัครได้

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบการร้านอาหารและเครื่องดื่มที่สนใจลงทะเบียนสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารออมสินกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครหรือเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่ออิ่มใจออมสินไว้อย่างไรบ้าง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าสินเชื่อออมสินอิ่มใจถือเป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อที่ธนาคารตั้งใจปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการร้านอาหารเครื่องดื่มที่เดือดร้อนเรื่องเงินให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างราบรื่น เพราะฉะนั้นในเรื่องของการสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน ทางธนาคารจึงไม่ได้กำหนดเงื่อนไขให้บริการที่ซับซ้อนมากนัก เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีร้านค้าหรือธุรกิจร้านอาหารเป็นของตัวเองไม่ว่าร้านค้าจะตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า ตามตึก ตามอาคารบ้านเรือนหรือเป็นร้านค้าหาบเร่แผงลอย คุณก็สามารถถ่ายรูปร้านค้าของคุณเข้ามาปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์สมัครสินเช่ืออิ่มใจ mymo หรือลงทะเบียนสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ธนาคาร www.gsb.or.th ด้วยตัวเองได้เช่นเดียวกัน

 

สินเชื่ออิ่มใจออมสินใช้เวลาพิจารณานานไหม

เชื่อว่าหลายคนที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์สมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน mymo หรือเว็ปไซต์ธนาคารเรียบร้อยแล้วก็คงจะสงสัยว่าทางธนาคารออมสินใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อออมสินอิ่มใจยากไหมหรือต้องใช้เวลากี่วันคุณจึงจะสามารถเช็คสิทธิ์สินเชื่ออิ่มใจออมสินได้ สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 4-5 วันทำการในการตรวจสอบและพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารออมสินกำหนด เจ้าหน้าที่จะแจ้งผลการพิจารณาสินเชื่ออิ่มใจออมสินบื้องต้นให้คุณทราบเพื่อนัดแนะวันเวลาในการทำสัญญาสินเชื่อต่อไปนั่นเอง


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สหกรณ์ออมทรัพย์กรมที่ดิน

kbank shopee