scb prime

บัตรเครดิต scb prime, เหนือระดับอีกขั้นกับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ 2565 ที่ไม่ธรรมดา

บัตรแบล็คการ์ดคือบัตรเครดิตที่ขึ้นชื่อว่าต่อให้มีเงินมากแค่ไหนหากสถาบันการเงินเจ้าของบัตรไม่เชิญชวนหรือยื่นข้อเสนอให้ก็สมัครไม่ได้ เพราะมีเงื่อนไขหลาย ๆ ข้อที่อาจทำให้การเป็นเจ้าของบัตรเครดิตใบนี้ยากขึ้น ฉะนั้นขอแนะนำให้รู้จักกับบัตรเครดิตอีกหนึ่งแบบซึ่งมีสถาบันการเงินชั้นนำอย่างธนาคารไทยพาณิชย์เป็นเจ้าของบัตรโดยบัตรเครดิตระดับสูงใบนี้มีชื่อว่าบัตร scb prime 

การทำบัตรเครดิต scb โดยปกติแล้วไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไรมากนักอยู่แล้ว ยิ่งเป็นบัตรเครดิตระดับสูงด้วยแล้วนั้นแค่มีคุณสมบัติครบตามหลักเกณฑ์และเป็นไปตามเงื่อนไขการสมัครก็ผ่านการอนุมัติได้อย่างง่าย ๆ ในรายละเอียดเบื้องต้น scb prime เงื่อนไขกำหนดไว้ว่า

  • มีเงินฝากหรือเงินลงทุนในกองทุน หลักทรัพย์หรือเงินประกันชีวิตที่ทำไว้กับธนาคารไทยพาณิชย์รวมกันไม่ต่ำกว่า 2,000,000 บาทภายในระยะเวลาการถือครองอย่างน้อย 6 เดือน

รู้ก่อนได้เปรียบใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า scb prime สิทธิประโยชน์ 2565 มีอะไรบ้าง? 

หลายคนที่สมัครบัตร scb ทั้งบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตก็คงพอจะทราบแล้วว่าใช้งานได้อย่างคุ้มค่าเพียงใดทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายที่จะได้รับ แต่รู้หรือไม่ว่าบัตรเครดิตระดับสูงอย่าง scb prime นั้นมีสิทธิประโยชน์ที่สุดแสนจะคุ้มค่าและเหนือระดับมีอะไรบ้าง? ซึ่งขอยกตัวอย่างคร่าว ๆ ดังต่อไปนี้

  • ฟรีตั๋วเครื่องบินเส้นทางภายในประเทศ (domestic flight) จะบินไปไหนก็ได้จำนวน 1 ที่นั่งต่อปี แต่ต้องใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต scb prime ในปี 2022 ตามเงื่อนไขที่ธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดไว้
  • ใช้บริการใน lounge (ห้องรับรอง) ของสายการบินในเครือพันธมิตรได้ฟรีเมื่อเดินทางโดยเครื่องบิน
  • scb prime pantip ให้ความเห็นไว้เมื่อลงทะเบียนหรือทำบัตรเครดิต scb และผ่านการอนุมัติแล้วหากเกิดปัญหาหรือต้องการความช่วยเหลือจะมีช่องทางด่วนโดยมีเลขาส่วนตัวหรือ call center ที่ให้บริการเฉพาะลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นเจ้าของบัตร scb prime ใบนี้

scb prime ค่าธรรมเนียมรายปีจ่ายเท่าไหร่? คุ้มไหม? กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ 2022

โดยทั่วไปการทำบัตรเครดิต scbหรือบัตรเครดิตของสถาบันการเงินใดก็ตามมักจะเก็บค่าธรรมเนียมสมัครอยู่ 2 แบบ คือค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ต้องการจ่ายเมื่อสมัครบัตร scb ครั้งแรกตามเงื่อนไขและค่าธรรมเนียมรายปีที่ต้องจ่ายเมื่อครบรอบปีที่ถือครองบัตรเครดิต แต่ทั้งนี้มาดูกันว่าสำหรับบัตรเครดิต scb prime แล้วนั้นค่าธรรมเนียมดังกล่าวจะถูกหรือแพงแค่ไหน?

  • จากข้อมูลออนไลน์บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ 2565 พบว่าไม่ว่าคุณจะเลือกสมัครเป็นบัตรหลักและบัตรเสริม ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีของบัตร scb prime จะไม่มีการเรียกเก็บในทุกกรณีและไม่ได้มีข้อกำหนดเกี่ยวกับเงื่อนไขในการใช้บริการแต่อย่างใด 

เมื่อเทียบกับวงเงินอนุมัติภายในบัตรที่กำหนดไว้สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือเงินฝากในบัญชีและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ผู้ถือบัตร scb prime จะได้รับเรียกว่าสุดแสนจะคุ้มค่าจริง ๆ แค่การมีเลขาส่วนตัวและช่องทางพิเศษที่คอยให้บริการก็ถือว่าเหนือระดับกว่าบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารชั้นนำอื่นแล้ว


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


ธกส สินเชื่อ

บัตรวิสดอม