บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซีสามารถกดเงินสดได้ไหม กำหนดวงเงินเท่าไหร่ ผ่านยากไหม 2024 (2567)

เป็นอีกห้างสรรพสินค้าที่มีผู้คนเข้าใช้บริการติดอันดับต้น ๆ อย่างบิ๊กซี แต่ความคุ้มค่าเกิดขึ้นได้อีกเมื่อคุณเลือกสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีที่พร้อมช่วยสร้างความปังด้านการช็อปปิ้ง แต่กระนั้นความอยากรู้โดยเฉพาะเรื่องความสามารถในการกดเงินสดทำได้ไหม กำหนดวงเงินเท่าไหร่ ผ่านยากไหม รวมถึงบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม? เรื่องเหล่านี้เราไปหาคำตอบผ่านบทความนี้กันเลย

บัตรอิออนบิ๊กซีสามารถกดเงินสดได้ไหม กำหนดวงเงินเท่าไหร่ 2024 (2567)

บัตรอิออนบิ๊กซี เรียกได้ว่าเป็นบริการที่พร้อมช่วยให้การช็อปปิ้งของคุณมีความสุขมากขึ้น ด้วยปัจจัยช่วยหลากหลาย ทั้งการรับ Big C E-Coupon สูงสุดมูลค่า 400 บาทเลยทีเดียว หรือใครที่ชอบช็อปผ่านออนไลน์ก็จะได้ส่วนลดทันที 5% เมื่อสมัครแพลทินัม วีซ่า หรือสินเชื่อเอ็กซ์คูลซีฟที่รับสิทธิดอกเบี้ย 0.59% นาน 18 เดือน หรือจะแบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน หรือนาน 3 เดือนตามประเภทบัตรได้เลย

โดยแบ่งออกเป็นอิออนบิ๊กซี, แพลทินัม วีซ่า และบัตรบิ๊กซีอิออนเอ็กซ์คลูซีฟ ถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม ตอบตรงนี้ว่าสามารถเบิกถอนเงินสดได้ บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำที่ 1000 บาท และยังใช้ผ่อนสินค้า / บริการของบิ๊กซีได้หมดทุกประเภท ส่วนบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่? ปกติก็จะมีวงเงินกำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ

บัตรอิออนบิ๊กซีใช้ทำอะไรได้บ้าง ผ่านยากไหม 2024 (2567)

บัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง? แน่นอนว่าแต่ละบัตรก็จะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป สามารถใช้ผ่อนสินค้าประเภทต่าง ๆ ภายในห้างบิ๊กซีได้หมดเลย แต่ก็จะมีเงื่อนไขดอกเบี้ย หรือการแบ่งจ่ายผ่อนสินค้าที่แตกต่างกันออกไปตามประเภทบัตรบิ๊กซีอิออนที่คุณเลือกสมัคร อย่างที่บอกมี 2 ประเภท คือ อิออนบิ๊กซีเอ็กซ์คลูชีฟ และบัตรอิออนบิ๊กซีแพลทินัม วีซ่า ถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีผ่านยากไหม? จริง ๆ ก็แค่มีคุณสมบัติ มีเอกสารที่ยื่นสมัครครบถ้วนก็สามารถรอผลได้เลย ปกติแล้วก็จะประมาณ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น

บัตรอิออนบิ๊กซีสมัครแล้วเช็คผลอนุมัติอย่างไร 2024 (2567)

เมื่อสมัครลงทะเบียนออนไลน์ทำบัตรอิออนประเภทบิ๊กซีแล้ว อยากเช็คผลอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซีก็สามารถทำผ่านออนไลน์ได้อีก โดยตรวจสอบที่หัวข้อเช็คผลอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซี ลงทะเบียนสมาชิกที่สมัครไว้ ก็จะปรากฎผลบัตรอิออนบิ๊กซีให้เลย ทั้งนี้ คุณสามารถตรวจสอบรีวิววิธีใช้ บัตรอิออนบิ๊กซีวงเงิน หรือเงื่อนไชอื่น ๆ ของ AEON BIG C โดยพิมพ์บัตรอิออนบิ๊กซี pantip ก็จะมีความคิดเห็นมาให้เรารู้ทันที

บัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม? คำตอบคือไม่ใช่วงเงินเดียวกัน เพราะบัตรอิออนบิ๊กซีจะใช้เฉพาะบิ๊กซีเท่านั้น ส่วนบัตรเครดิตอิออนทั่วไปก็สามารถเบิกถอนเงินสด หรือผ่อนจ่ายสินค้า / บริการต่าง ๆ ได้ตามเงื่อนไขบัตรเลย


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

?>