สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส กับ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส กู้ง่ายไม่ยุ่งยาก 2022

สินเชื่อที่น่าสนใจกับสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ สินเชื่อพรอมิสติดบูโร ที่สมัครได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไว้เป็นเงินช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน หรือต้องการนำเงินไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ซึ่งแล้วแต่ผู้กู้ เพราะสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระเขาไม่กำหนดวัตถุประสงค์ในการกู้ไว้แต่อย่างใด มาดูกันว่าหากต้องการสมัครพรอมิสจะมีขั้นตอนในการดำเนินการอย่างไรบ้าง ใช้เอกสารอะไร ตรวจสอบได้ที่ข้อมูลดังต่อไปนี้

รีวิวเงื่อนไขการสมัครพรอมิส 

สมัครพรอมิส กับ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีรายละเอียดอย่างไร 2565

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมอบวงเงินสูงสุดให้แก่ผู้กู้อยู่ที่ 2 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท และ 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาท ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 เดือน สามารถกู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ให้อัตราดอกเบี้ยการสมัครพรอมิสยู่ที่ 25% ต่อปี ซึ่งจะคิดแบบอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก และช่องทางชำระหนี้ที่สามารถชำระได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ธนาคาร หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-Eleven

สมัครพรอมิส กับ คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อพรอมิส

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้น ผู้กู้จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาท หากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ จะต้องประกอบอาชีพมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานมากกว่า 1 เดือน ในการสมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส กับ พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสารที่ผู้กู้จะต้องเตรียมสำหรับการสมัครสินเชื่อพรอมิส เพื่อเป็นการแจ้งให้ผู้ก็เตรียมเอกสารไปให้ครบถ้วน และจะช่วยเป็นการลดระยะเวลาในการอนุมัติผลของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส มีเอกสารดังต่อไปนี้

  • บัตรประชาชนตัวจริงของผู้สมัครพรอมิ
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลัง เป็นระยะเวลา 3 เดือน

สมัครพรอมิส กับ สมัครพรอมิสกี่วันรู้ผล

สำหรับการพิจารณาอนุมัติของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้น จะอยู่ที่ 3-5 วันทำการ หลังจากยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อพรอมิส ซึ่งในปัจจุบันการสมัครพรอมิสออนไลน์ยังไม่มีให้บริการ แต่หากผู้กู้ต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสอย่างไวที่สุด แนะนำให้เข้าไปยื่นเอกสารด้วยตนเองที่สาขาสีลมของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สรุปได้ว่า สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่าย โดยการสมัครพรอมิไม่มีเงื่อนไขในเรื่องของหลักประกันและบุคคลค้ำประกัน ซึ่งเป็นปัญหาอันดับต้นๆสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินที่จะต้องหาบุคคลในการค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ถือว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจเลยทีเดียว ทั้งนี้เพื่อเป็นประโยชน์ในการยื่นขอพิจารณาวงเงินกู้ ผู้กู้ควรรักษาประวัติทางการเงินทีดี เพื่อให้ได้รับโอกาสที่จะได้รับอนุมัติวงเงินที่สูงมากขึ้น ในกรณีที่ต้องการขอวงเงินเพิ่มจากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สหกรณ์ออมทรัพย์ มข

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต