tmb so smart

ช้อป ใช้ คุ้ม กับ tmb so smart บัตรเครดิตแห่งความคุ้มค่า 2565

ต่อให้วงเงินในบัตรเครดิตจะสูงมากแค่ไหนหากไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่คุ้มค่าก็คงไม่เป็นที่น่าสนใจสักเท่าไหร่? ด้วยเหตุนี้ทางธนาคาร TMB หรือที่รู้จักกันตอนนี้ในชื่อธนาคาร TTB ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อในรูปแบบของ credit card ที่เอาใจผู้ที่ต้องการเก็บออมและให้ความสำคัญกับการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าในรูปแบบของบัตรเครดิต tmb so smart โดยผู้ที่สมัครบัตรใบนี้ได้รับความคุ้มค่า 4 ต่อด้วยกัน

 ต่อที่ 1: สมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพหรือช่องทางอื่น ๆ ปลอดค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี

ต่อที่ 2: ทุกยอดใช้จ่ายครบ 1000 บาทขึ้นไปและอยู่ในเงื่อนไขของบัตร tmb so smart เลือกผ่อนชำระปลอดดอกเบี้ย (0%) ได้นาน 3 เดือน

ต่อที่ 3: ประกันอุบัติเหตุครอบคลุมในทุกการเดินทางที่จ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต 

ต่อที่ 4: รับเงินในทุกการใช้จ่ายตามเงื่อนไข 1% จากยอด โดยยอดเงินคืนมากสุดต่อรอบบิลอยู่ที่ 2000 บ.

ทำบัตรเครดิต tmb แบบไหนดี 2022? บัตรเครดิต tmb so smart ดีไหม? 

เมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่าจะทำบัตรกับธนาคาร TMB สักใบแต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกบัตรเครดิตใบไหนดี? เพราะ ณ ปัจจุบันนี้ธนาคารมีบัตรให้เลือกทำได้ถึง 4 แบบ คือ บัตร tmb absolute, tmb so fast, tmb so smart และ tmb so chill ซึ่งหากคุณเป็นพนักงานออฟฟิศและเพิ่งเริ่มทำงานโดยได้รับเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15000 บ.และให้ความสำคัญกับการใช้จ่ายที่คุ้มค่า ทั้งยังใช้ช่องทางสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพหรือออนไลน์ได้ แนะนำให้สมัครเป็นบัตรเครดิต tms so smart 

ถามว่าบัตรใบนี้ดีไหม? และดีอย่างไร? เสียงส่วนใหญ่จากรีวิวค่อนข้างไปในเชิงบวกเสียมากกว่าถึงแม้ว่าเงื่อนไขได้รับเงินคืนจะค่อนข้างเยอะก็ตามแต่โดยภาพรวมแล้วบัตร tmb so smart ให้ความคุ้มค่าในหลายประการที่มากกว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ที่ใช้ฐานเงินเดือนในระดับเดียวกัน

tmb so smart อนุมัติเร็วไหม? เช็คผลอนุมัติได้กี่วัน? วงเงินสูงสุดกี่บาท? 

หากคุณเป็นกังวลว่าจะใช้เวลานานในการรอฟังผลอนุมัติหลังจากที่สมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพหรือลงทะเบียนในช่องทางออนไลน์แล้ว บอกได้เลยว่าระยะเวลาที่ต้องรอไม่นานอย่างที่คิดเพราะเพียงแค่ 1-2 วันเจ้าหน้าที่ก็จะติดต่อกลับมาในทันทีเพื่อแจ้งดำเนินการในขั้นตอนที่เกี่ยวกับการสมัครบัตร tmb so smart และหลังจากที่ส่งเอกสารเรียบร้อยแล้วประมาณ 5-7 วันก็จะเช็คผลอนุมัติบัตรได้ทันที หากคุณสมบัติเป็นไปตามที่กำหนดและไม่มีภาระหนี้สินเยอะจนเกินควรบัตรเครดิตก็อนุมัติได้ไม่ยาก 

ส่วนการพิจารณาวงเงินจะแบ่งตามฐานเงินเดือนล่าสุดที่ยื่นเรื่องเพื่อขอสมัครบัตรในช่วงเวลานั้น ดังนี้

  • เงินเดือน / รายได้ 15000 – 29999 บาท อนุมัติสูงสุด 2 เท่า 
  • เงินเดือน / รายได้ 30000 บาทขึ้นไปอนุมัติสูงสุด 3 เท่า 

ทั้งนี้ธนาคาร TTB ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีแต่อย่างใด เพียงแต่มีเงื่อนไขที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนสำหรับบัตรเครดิต tmb so smart คือจะต้องเปิดบัญชี no fix ร่วมด้วยเพื่อความสะดวกในการโอนเงินคืน 1% ในแต่ละรอบบิลที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรและเข้าข่ายได้รับเงินคืนตามกำหนด 

สุดท้ายแล้วบัตรเครดิต tmb so smart ดีไหม? ส่วนหนึ่งมองในแง่ของความคุ้มค่าถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่ดีเลยทีเดียวและยิ่งฟรีค่าธรรมเนียมบัตรด้วยแล้วนั้นอย่างน้อย ๆ ก็ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของเจ้าของบัตรได้เป็นอย่างดี ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นไปได้เยอะ


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

citi prestige