บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพมีค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ อยากสมัครใช้อะไรบ้าง 2567 (2024)

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตกรุงเทพขึ้นมาแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องมีความอยากรู้อย่างที่สุด เพราะถือเป็นบัตรเครดิตที่มีคนสนใจสมัครสูงมาก ๆ แต่กระนั้นเรื่องของค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ย วงเงินที่ให้ ไปจนถึงเอกสารสมัครที่ต้องใช้อะไรบ้าง อยากรู้กันอย่างที่สุดแล้ว เราก็ไม่รอช้าที่จะพาไปทำความรู้จักอย่างหมดเปลือกผ่านบทความนี้โดยเฉพาะ

บัตรเครดิตกรุงเทพดอกเบี้ยเท่าไหร่ วงเงินยังไง ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ 2567 (2024)

เรื่องสำคัญที่อยากให้ทุก ๆ คนได้รู้เกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตกรุงเทพ ก็คือเรื่องของดอกเบี้ย วงเงิน และค่าธรรมเนียม ซึ่งเรื่องของดอกเบี้ยนั้นปกติแล้วต่อปีก็จะไม่เกิน 25% ส่วนเรื่องของวงเงินที่ให้ก็จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือบัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสด และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพใช้ผ่อนของ ผ่อนค่าบริการ ส่วนใหญ่กำหนดให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท และเรื่องที่อยากรู้ที่สุดบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ จริง ๆ แล้วแรกข้าส่วนใหญ่จะฟรีหมด ส่วนรายปีก็จะเสียเริ่มต้น 200 บาท แต่ทั้งนี้ หากมีการใช้งานบัตรตามเงื่อนไขครบก็ฟรี่ค่าธรรมเนียมรายปีให้เหมือนกัน

บัตรเครดิตกรุงเทพอยากสมัครต้องใช้อะไรบ้าง 2567 (2024)

บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? ถือเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอยากรู้มาก ๆ และเราไม่ทำให้ผิดหวัง การเตรียมเอกสารของคุณจะผ่านไปด้วยดี เพราะสิ่งที่ต้องใช้เมื่อคิดจะทำบัตรเครดิตกรุงเทพก็คือ เอกสารแสดงข้อมูลส่วนตัว อย่าง บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ อย่าง สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวก็ต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือเอกสารเสียภาษี ฯลฯ 

บัตรเครดิตกรุงเทพสมัครลงทะเบียนทำอย่างไร ออนไลน์ได้ไหม 2567 (2024)

หลังจากที่รู้แล้วว่าเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ถึงเวลาที่มาศึกษาวิธีการสมัครลงทะเบียนทำบัตรเครดิตกรุงเทพกันแล้ว โดยที่คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ โดยเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ กรอกรายละเอียด กดยืนยันการสมัคร หรือจะเลือกโทรเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพกับเจ้าหน้าที่ก็ได้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ เมื่อคุณสมบัติพร้อม เอกสารครบถ้วน และเจ้าหน้าที่ยืนยันบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว ก็สามารถใช้งานบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่อนอุปกรณ์ IT ฯลฯ ได้เลย

บัตรเครดิตกรุงเทพค่อนข้างมีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะดอกเบี้ยต่ำ วงเงินก็แบ่งส่วนชัดเจนอีก แถมยังสมัครผ่านออนไลน์ หรือจะใช้เบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเปิดบัตรก็ได้ พร้อมสนับสนุนคนทำบัตรอย่างแท้จริง แต่ทั้งนี้ ก็อย่าลืมพิจารณาเงื่อนไขคุณสมบัติ และเอกสารส่วนตัวเอง เพราะยิ่งคุณสมบัติพร้อมเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ ผลอนุมัติจะง่ายมาก ประมาณ 1 – 3 วันทำการ หรือไวกว่านั้นเลยเชียว หวังว่าเราจะมีบัตรเครดิตที่คุ้มค่าไว้ใช้งานกันแล้วนะ


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย