ttb reserve

บัตรเครดิต ttb reserve บัตรเครดิตระดับสูงที่ให้ความคุ้มค่าเกินคำว่าคุ้ม 2567

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตระดับสูงนอกจากวงเงินที่ได้รับสูงสุดในหลักล้านหรือหลักสิบล้านบาทแล้ว สิ่งหนึ่งที่มักจะถูกพูดถึงและนำมาเปรียบเทียบว่าจะทำบัตรใบไหนดีนั่นก็คือสิทธิประโยชน์ ซึ่งในบทความนี้ขอพูดถึงบัตรเครดิตของธนาคารทหารไทย ธนชาติหรือที่รู้จักกันในชื่อของธนาคาร ttb โดยบัตรเครดิตทีทีบีที่ว่านี้คือบัตร ttb reserve มีกลุ่มเป้าหมายหลักของการให้บริการ ttb reserve คือกลุ่มนักธุรกิจ, นักลงทุน, ไฮโซ หรือกลุ่มคนระดับสูงที่ผ่านการพิจารณาตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ 

โดยความคุ้มค่าที่ผู้ถือบัตรใบนี้นั้นจะมีอยู่ด้วยกันหลายแบบซึ่งจะกล่าวในหัวข้อต่อ ๆ ไป โดยจะเน้นที่การสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลในรายการโปรโมชั่น, การแลกคะแนนส่วนลดในสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมถึงการอำนวยความสะดวกในทุก ๆ กิจกรรม

สมัครบัตรเครดิตแบบไหนดี? ttb reserve มีกี่แบบ แต่ละแบบกำหนดเงื่อนไขการสมัครอย่างไร? 

บัตรเครดิตธนาคาร ttb ในประเภทบัตร reserve มีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ

บัตร ttb reserve signature เป็นบัตรเครดิตเริ่มต้นสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรในระดับสูง โดยที่ต้องมีเงินฝาก, เงินลงทุน, สินทรัพย์ตามที่ธนาคารกำหนดหรือเบี้ยประกัน มีมูลค่ารวมกันหรืออย่างใดอย่างหนึ่งตั้งแต่ 5,000,000 บาท ไปจนถึง 30,000,000 บาท 

บัตร ttb reserve infinite จัดว่าเป็นบัตรเครดิต ttb สินเชื่อ ในระดับสูงสุด ทำบัตรเครดิตใบนี้ได้ ต้องมีเงินฝาก, เงินลงทุน, สินทรัพย์หรือเบี้ยประกันตามที่ธนาคารกำหนดเป็นมูลค่ารวมกันหรืออย่างใดอย่างหนึ่งตั้งแต่ 30,000,000 บาทขึ้นไป 

เมื่อได้ทำการเปรียบเทียบให้เห็นความต่างในเรื่องของเงื่อนไขที่ใช้ในการสมัครซึ่งถือว่าค่อนข้างสำคัญและมีผลอย่างยิ่งต่อการอนุมัติและสิทธิประโยชน์การใช้งานบัตรจะเห็นว่าบัตรทั้ง 2 แบบไม่เหมาะกับมนุษย์เงินเดือนโดยสิ้นเชิง แต่ถ้าคุณมีเงินฝาก เงินลงทุนหรืออื่น ๆ ตามที่กำหนดไว้ในคุณสมบัติและเงื่อนไขก็สามารถที่จะยื่นสมัครบัตรได้เช่นกัน 

ttb reserve signature สิทธิประโยชน์ 2024 มีอะไรบ้าง? คุ้มค่าแค่ไหน? หากสมัครบัตรเครดิตใบนี้

แม้การใช้งานโดยทั่วไปของบัตรเครดิตแต่ละแบบจะเหมือนกันก็ตาม แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนถึงความต่างนั่นก็คือสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต ดังนั้นในหัวข้อนี้เราขอนำเสนอสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตร ttb reserve signature ซึ่งเป็นบัตรเริ่มแรกของตระกูล reserve จะได้รับดังนี้

  • คะแนนสะสมรายปีตามเงื่อนไขเพื่อนำคะแนนที่ได้ไปแลกของรางวัลหรือบริการพิเศษ
  • แลกคะแนนเพื่อรับของสมนาคุณตามที่ปรากฏในรายการแนะนำ catalog ของลูกค้า
  • ชำระค่าสินค้าแบ่งจ่ายรายเดือนได้สูงสุด 6 เดือนอัตราดอกเบี้ย 0% ตามโปรโมชั่นของสินค้านั้น ๆ 
  • ชำระเงินค่าอาหารด้วยบัตรเครดิต ttb reserve signature รับเครดิตเงินคืน (cash back) สูงสุดถึง 25% ของราคาอาหารแต่ต้องทำรายการจองผ่านช่องทางที่กำหนด
  • สิทธิประโยชน์เฉพาะลูกค้าบัตรมีผู้ช่วยส่วนตัวให้บริการ 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องโทรหา call center หลักของธนาคาร

จากที่กล่าวมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่จะได้รับเมื่อสมัครบัตรเครดิต ttb reserve signature แต่ยังไม่หมดเพราะเอกสิทธิ์ที่ลูกค้าบัตรหรือเจ้าของบัตรจะได้รับยังมีอีกหลายข้อ ซึ่งจากการรีวิวจากผู้ที่ใช้จริงในหัวข้อ ttb reserve pantip บอกว่าการใช้จ่ายตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมใบนี้เทียบเท่ากับบัตรวิสดอมของกสิกรและบัตรเครดิตระดับสูงของธนาคารชั้นนำเลยทีเดียว


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ