แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ดกสิกร, บัตรทรูแบล็คการ์ด 2565 ต่างจากบัตรเครดิต black card หายากอย่างไร? 

หากจะให้เอ่ยถึงประเภทของบัตรเครดิตคงไม่สามารถที่จะอธิบายได้หมดเสียทีเดียวว่ามีทั้งหมดกี่ประเภทด้วยกัน แต่หลัก ๆ แล้วจะดูจากการกำหนดคุณสมบัติและวงเงินบัตรที่สามารถอนุมัติให้ได้ ในบทความนี้ขอพูดถึงข้อมูลบัตรเครดิตระดับสูงอย่างบัตรแบล็คการ์ดซึ่งน้อยคนนักจะรู้จักหรือมีได้ แต่ที่เคยได้ยินกันมาว่าสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรหรือช้อปทรูนั้นไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด เพราะสถาบันการเงินที่ให้บริการมีเพียงที่เดียวคือ Amarican Express บัตรเครดิต black card ใบนี้จัดว่าเป็นบัตรในระดับสูงซึ่งอาจเทียบได้กับบัตรวิสดอมแต่สิทธิประโยชน์ในหลาย ๆ ข้อก็ยังเหนือกว่าอยู่ดี ซึ่งคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยมีเพียงไม่กี่คนเมื่อเทียบกับจำนวนผู้ถือบัตรในชาติอื่น ๆ 

Amex แบล็คการ์ดมีกี่แบบ 2024? วงเงินบัตรอนุมัติกี่เท่า? 

จากรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงินในประเภทบัตรเครดิตของ American Express ซึ่งเป็นเจ้าของบัตรเครดิต black card ระบุว่าบัตรแบล็คการ์ดที่มีเอกสิทธิ์เหนือระดับกว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ จะมีเพียงแค่แบบเดียวเท่านั้น ซึ่งที่ได้ยินกันมาว่ามีหลายแบบอาจเป็นเพราะว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งต่างพร้อมใจกันตั้งชื่อหรือออกแบบตัวบัตรให้มีสี / ลักษณะที่ใกล้เคียงกันจึงทำให้เกิดความสับสนได้ อย่างเช่นบัตรวิสดอม kbank ที่เข้าใจกันว่าเป็นบัตรเครดิตแบล็คการ์ดแต่จริง ๆ แล้วไม่ใช้บัตรของ Amex ตามที่หลาย ๆ คนเข้าใจ

ในส่วนวงเงินบัตรสำหรับผู้ที่สามารถถือบัตรได้ทางแบล็คการ์ดให้ใช้จ่ายโดยไม่กำหนดวงเงินสูงสุดเอาไว้ ซึ่งในแต่ละรอบบิลจะจ่ายเท่าไหร่ก็ได้ตามกำลังและความสามารถในการชำระหนี้คืน

เคยสงสัยไหม? ทำไมบัตรแบล็คการ์ดอนุมัติวงเงินบัตรให้ไม่จำกัด

ส่วนหนึ่งมองว่าด้วยเพราะการกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะทำบัตรเครดิต black card หรือหลักเกณฑ์ เงื่อนไขผู้ที่สามารถถือบัตรได้ไว้ค่อนข้างสูงเรียกได้ว่าเข้าขั้นมหาเศรษฐีหรือไฮโซชั้นสูงเลยก็ว่าได้ ซึ่งคนกลุ่มดังกล่าวมีเครดิตที่ดีและมีความสามารถทางการเงินมากพอที่จะรับผิดชอบรายจ่ายบัตรแบล็คการ์ดที่เกิดขึ้นได้

ทั้งนี้ด้วยมูลค่าของหลักทรัพย์ที่เหมาะแก่การทำบัตรเครดิตได้ถูกกำหนดไว้ค่อนข้างสูงถึงหลักร้อยล้านทำให้ความต้องการใช้จ่ายไม่ธรรมดาแน่นอนและหากต้องจำกัดวงเงินบัตรก็อาจดูไม่สมเหตุสมผลกับค่าธรรมเนียมบัตรที่ต้องจ่ายปีละหลายแสนบาทไม่เพียงแค่นั้นยังเกี่ยวกับนโยบายการดูและลูกค้าของสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตแบล็คการ์ดด้วย 

จากข้อมูลผู้ใช้จริงและบรรดารีวิวต่าง ๆ ที่ปรากฏในโลกออนไลน์พบว่าการทำบัตรเครดิต แบล็คการ์ด ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายและต่อให้คุณมีรายได้ เงินฝาก หรือหลักทรัพย์มากขนาดไหนหากไม่ได้รับการติดต่อหรือเชิญชวนจาก Amex ผู้ดูแลบัตรเครดิต black card ใบนี้แล้วก็ไม่สามารถที่จะทำบัตรได้ เพราะเจ้าหน้าที่จะทำการคัดกรองและเลือกผู้ที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตระดับสูงใบนี้ 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000

scb m live