สินเชื่อ shopee กสิกร

สินเชื่อ shopee กสิกร ธนาคารกสิกรไทยจับมือกับช้อปปี้ ปล่อยสินเชื่อเอาใจร้านค้าช้อปปี้

สบายใจหายห่วงสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เปิดร้านค้าออนไลน์บนแอพ shopee เพื่อให้เป็นเงินทุนในการเสริมสภาพคล่อง หรือนำเงินไปใช้ในวัตถุประสงค์เพื่อสต็อกสินค้าในการขายบนร้านค้าออนไลน์ และสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่กำลังลังเลว่าจะสมัครสินเชื่อ shopee กสิกร ที่มาพร้อมกับบัตรเครดิต shopee กสิกรดีไหม? เพื่อเป็นการช่วยตัดสินใจ ลองมาเช็ครายละเอียดของสินเชื่อกสิกร shopee ก่อนว่ามีความน่าสนใจอย่างไร สมัครง่ายหรือไม่ มาดูคำตอบได้ที่นี่

รีวิว สินเชื่อ shopee กสิกร ดีไหมเหมาะกับใครบ้าง

สินเชื่อ shopee กสิกร กับ สินเชื่อกสิกรช้อปปี้ xpress loan

หลังจากธนาคารกสิกรไทยจับมือกับช้อปปี้ออกสินเชื่อ shopee กสิกร และก็มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายที่ออกร่วมกับช้อปปี้ หนึ่งในนั้นก็คือ สินเชื่อกสิกร shopee xpress loan ที่เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าที่เปิดร้านค้าออนไลน์บนช้อปปี้ ไม่ว่าจะหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ได้มีเงินทุนในการต่อยอดหรือเริ่มทำธุรกิจด้านนี้โดยเฉพาะ เปิดให้ขอสินเชื่อ shopee ที่ให้อัตราดอกเบี้ย 18% ต่อปีเพียงเท่านั้น ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท หรือจะกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยเริ่มต้นแค่ 10,000 ก็สามารถทำได้

สินเชื่อ shopee กสิกร กับ วิธีสมัครสินเชื่อ shopee

ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อ shopee กสิกร มีวิธีที่ไม่ยุ่งยากมากนัก เพียงแค่ผู้กู้เป็นผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่น KPLUS อยู่แล้ว สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อ shopee ได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์บน KPLUS โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อ และไม่ต้องใช้หลักประกันในการค้ำประกัน หลังจากนั้นก็รอผลอนุมัติของสินเชื่อกสิกร shopee pantip ที่จะแจ้งผ่านแอพภายใน 3 วันทำการ ก็เตรียมรับเงินไปต่อยอดได้เลย

สินเชื่อ shopee กสิกร กับ ข้อควรรู้ของสินเชื่อกสิกร shopee

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อกสิกร shopee จะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR+12.03% หรือ 18% ต่อปี นั่นหมายความว่าหาก MRR ของกสิกรธนาคาร มีการปรับในอัตราที่สูงขึ้น ผู้กู้อาจจะต้องจ่ายดอกเบี้ยในอัตราที่แพงกว่าเดิม ดังนั้น ควรวางแผนการเงินให้ดีเพื่อไม่ให้กระทบกับภาระทางการเงินของตนเอง

สินเชื่อ shopee กสิกร กับ shopee สินเชื่อเงินสด

แม้เราจะได้เห็นสินเชื่อ shopee กสิกร และผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายที่มาจากการจับมือร่วมกันของธนาคารกสิกรไทยและช้อปปี้ แต่ช้อปปี้ก็มีสินเชื่อเอาใจลูกค้าของร้านค้าออนไลน์ช้อปปี้เช่นเดียวกัน กับ shopee สินเชื่อเงินสด seasycash shopee นั่นยิ่งตอกย้ำความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจจากลูกค้าของช้อปปี้เป็นจำนวนมาก สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ ก็ไม่ต้องกังวลถึงความน่าเชื่อถือเลย

สรุป สินเชื่อกสิกรช้อปปี้เป็นสินเชื่อที่เหมาะแก่ร้านค้าออนไลน์บนช้อปปี้ที่ต้องการเงินทุนเพื่อไปเสริมสภาพคล่องให้แก่ธุรกิจของตนเอง แต่อย่าลืมทำความเข้าใจในอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ shopee กสิกรด้วย เพราะในการสมัครสินเชื่อด่วนรับเงินทันทีไม่ว่าจะสินเชื่ออะไร เราจะต้องศึกษาและทำความเข้าใจในสินเชื่อตัวนั้นให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นในอนาคต 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

scb m live