บัตร first choice

บัตร first choice  มีค่าธรรมเนียมรายปีไหม กดเงินสดได้หรือเปล่า 2567 (2024)

บัตร first choice เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่ช่วยให้เราเกิดความคุ้มค่าอย่างที่สุด ซึ่งปัจจุบันก็มีผู้สนใจสมัครมากมาย แต่กระนั้นข้อสงสัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะมีค่าธรรมเนียมรายปีไหม กดเงินสดได้หรือเปล่า มีกี่แบบ เอกสารที่ต้องใช้สมัคร สารพัดเรื่องจะถาม เอาเป็นว่าเราไปติดตามหาคำตอบผ่านบทความนี้กันดีกว่า เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง

บัตร first choice แท้จริงมีกี่แบบ กดเงินสดออกมาได้ไหม 2567 (2024)

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? เป็นคำถามโลกแตกที่หลาย ๆ คนอยากรู้มาก เพราะปกติแล้วก็จะคิดว่ามีแค่ 1 แบบ ซึ่งจริง ๆ มีอยู่ด้วยกัน 7 แบบ แต่ละแบบก็จะมีเงื่อนไข สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากจะแบ่งตามเงื่อนไขการใช้งานบัตรจะแบ่งได้ 2 แบบ คือ บัตรเครดิต first choice และบัตรกดเงินสด first choice แต่ไม่ว่าจะประเภทไหนก็สามารถกดเงินสดออกมาได้ทั้งสิ้น แถมการใช้บริการ first choice กดเงินสดก็ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1000 บาทไปอีก จึงตอบชัด ๆ ตรงนี้เลยว่าหากต้องการเลือกดเงินสดจากบัตร first choice สามารถทำได้ตามต้องการ

บัตร first choice มีค่าธรรมเนียมรายปีไหม เพิ่มวงเงินได้ไหม 2567 (2024)

เมื่อพูดถึง first choice ค่าธรรมเนียมรายปีแล้ว เมื่อสมัครทำบัตร first choice จะไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมส่วนนี้ แต่หากผ่านเป็นปีปีแรกก็จะฟรี ส่วนปีต่อไปต้องจ่าย กระนั้นก็มีเงื่อนไขการใช้บัตรเพิ่มเติม ว่าหากมีการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า หรือบัตร first choice กดเงินสดได้ถึงตามกำหนดก็จะฟรีค่าธรรมเนียมไปทันที ส่วนเรื่องการขอวงเงินเพิ่ม first choice นั้น จะใช้เป็นแบบชั่วคราวมากกว่า เพราะหากต้องการขอก็แจ้งเจ้าหน้าที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และเจ้าหน้าที่ krungsri first choice ก็จะพิจารณาเงินเดือนที่ผ่อนจ่ายได้ หากมีความสามารถในการผ่อนจ่ายได้ดีก็จะทำการเพิ่มวงเงินชั่วคราว first choice ให้ทันที

บัตร first choice จะสมัครต้องเตรียมแอกสารอะไรบ้าง 2567 (2024) 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องเตรียมนั้นไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร เพราะการสมัครบัตร first choice นี้ไม่มีคนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน เอกสารที่ใช้จึงมีเอกสารส่วนตัว คือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ อย่างสลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งเรื่องฐานเงินเดือนของผู้สมัครทำนั้นสำคัญ ถามว่าสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ ขั้นต่ำก็จะอยู่ที่ 10000 บาท 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับการทำบัตร first choice ที่อยากให้ผู้สนใจได้ศึกษาอย่างเข้าใจหมดเปลือก ซึ่งสามารถกดเงินสดได้ มีเพิ่มวงเงินให้ได้ ค่าธรรมเนียมฟรี การสมัครเตรียมเอกสารไม่ยุ่งยาก สมัครผ่านออนไลน์ไม่นานก็รู้ผลอนุมัติแล้ว ยิ่งมีคุณสมบัติพร้อม เอกสารครบ ประมาณ 1 – 3 วันทำการก็รู้ผล


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000

ธกส สินเชื่อ