scb m luxe

scb m luxe ดีไหม? สมัครบัตรเครดิต scb 2567 ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่? 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อเรียกง่าย ๆ คุ้นหูว่าบัตร scb m luxe เพราะเป็นบัตรเครดิตที่ปล่อยออกมาสำหรับนักช้อปอย่างแท้จริง ช่วยให้ทุกการใช้จ่ายมีความคล่องตัวยิ่งขึ้นพร้อมด้วยสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น

  • ใช้ scb m luxe บัตรเครดิตชำระเงิน ณ ห้างในเครือ The mall ทุกสาขา จะได้รับส่วนลด 10%
  • ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 6 เดือนตามเงื่อนไขที่ SCB กำหนด
  • เครดิตเงินคืนจากการชำระเงินค่าน้ำมันในเครือพันธมิตร (ปั๊ม Shell) สูงสุด 3% ทุก 800 บาท
  • แต้มสะสมมากถึง 4 เท่าในทุก ๆ การใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต scb ใบนี้

จากสิทธิเศษข้างต้นพอจะคาดเดาไว้แล้วว่าผู้ที่ทำบัตรใบนี้ได้คงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ซึ่งส่วนหนึ่งในคุณสมบัติที่ได้กำหนดไว้คือสมัคร scb m luxe เงินเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท

scb m luxe กดเงินสดได้ไหม? บัตรเครดิต scb 2024 มีกี่วงเงิน

สำหรับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในลักษณะของบัตรเครดิตโดยทั่วไปแล้วสามารถใช้กดเงินสดได้ ฉะนั้นที่หลายคนสงสัยและไม่แน่ใจว่าบัตร scb m luxe ใช้กดเงินสดได้ไหม? ตอบได้อย่างเต็มปากเลยว่า ได้ โดยข้อมูลบัตรเครดิตระบุว่าวงเงินใช้จ่ายสามารถใช้ได้ถึง 3 รูปแบบ คือ

  • ใช้สำหรับผ่อนสินค้า
  • ใช้รูดซื้อแทนเงินสด
  • ใช้กดเงินสดหรือจะเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรให้เป็นเงินเข้าบัญชีก็ได้

ทั้งนี้หากใช้กดเงินสดจะมีค่าธรรมเนียมสำหรับอนุมัติจำนวนเงิน 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 3% อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต scb กดเงินสดอยู่ที่ 18% ต่อปี จากรีวิว (ออนไลน์) ผู้ที่ใช้จริงแนะนำว่า scb m luxeเหมาะสำหรับใช้ในการผ่อนหรือรูดชำระค่าสินค้ามากกว่าการกดเงินสด

สมัครบัตรเครดิตครั้งแรก, บัตรเครดิต scb อันไหนดี? บัตร scb m luxe เหมาะกับลูกค้ากลุ่มใด? 

เพราะคนส่วนใหญ่นิยมซื้อของด้วยเงินผ่อนมากกว่าเงินสดและการผ่อนของด้วยบัตรเครดิตมีข้อดีหลายด้าน เช่น ได้ส่วนลด, ฟรีดอกเบี้ย, แต้มสะสมหรือแม้กระทั่งของแถม แต่เพราะความต้องการของคนเรามีไม่เหมือนกันผลิตภัณฑ์สินเชื่อในลักษณะดังกล่าวจึงถูกออกแบบมาไม่เหมือนกัน จึงไม่แปลกใจเลยที่หลาย ๆ คนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบัตรเครดิต scb อันไหนดี

แต่หากคุณเป็น brand loyalty ของห้าง The mall หรือบริการในเครือและมีเงินเดือนตามที่ SCB กำหนดแนะนำเลยว่าบัตร scb m luxe คือบัตรเครดิตที่เหมาะสมที่สุดในขณะนี้ ด้วยวงเงินมากถึง 5 เท่า ประมาณ 1,500,000 บาท (300,000 x 5) บอกเลยว่าเพียงพอต่อการชอปปิ้งอย่างแน่นอนและไม่เพียงแค่นั้นด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ที่มีตลอดทั้งปี หากจะสมัครบัตรเครดิต scb ใบนี้เป็นใบแรกเชื่อว่าคงใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด แต่หากต้องการที่จะทำบัตรเพื่อใช้จ่ายทั่วไป ไม่เน้นช้อปปิ้งและมีเงินเดือนต่ำกว่า 300,000 บาทแนะนำให้ข้อมูลบัตรเครดิตอื่นที่น่าสนใจจะดีกว่าเพราะยังมีบัตรเครดิต scb ประเภทอื่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้  

ถ้าจะเปรียบบัตร scb m luxe เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะแก่การใช้จ่ายเฉพาะด้านก็สามารถเปรียบได้เช่นนั้น เพราะที่ผ่านมาคนส่วนใหญ่ที่สนใจและต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิต scb ใบนี้จะเป็นเหล่านักช้อปที่มีรายได้สูงเสียมากกว่า เพราะเล็งเห็นแล้วว่าไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องทางการเงินในการใช้จ่ายเท่านั้นแต่สิทธิประโยชน์ แต้มสะสม ส่วนสดจาก scb m luxe ก็มีให้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี