บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

ไขข้อข้องใจของบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ เพื่อให้การสมัครมั่นใจมากขึ้น 2567 (2024)

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ถือเป็นอีกบัตรที่มีความน่าสนใจต่อการสมัครใช้งาน เพราะมีความสะดวกสบายมากขึ้น สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ แถมยังเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายได้อีก แต่กระนั้นเชื่อว่ายังมีหลายคนที่เกิดความข้องใจ อยากรู้เรื่องต่าง ๆ ให้มากขึ้น และเพื่อสร้างความมั่นใจในการสมัคร วันนี้เรามีรายละเอียดมาเล่าสู่กันฟังอีกเช่นเคย

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์อยากรู้มีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี 2567 (2024)

อยากรู้กันมาก ๆ เลยว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ? โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์นั้นมีให้เลือกใช้งาน 6 แบบด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ซึ่งแต่ละใบก็จะมีสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นที่แตกต่าง ถามว่าเลือกแบบไหนดี อันนี้คงต้องขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานแล้วจริง ๆ โดยมีด้วยกัน คือ

  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แ แคร์
  • กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เดอะวัน 
  • บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม
  • บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์
  • บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ใช้ทำอะไรได้บ้าง สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ 2567 (2024)

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง? จะบอกว่าทำได้สารพัดอย่างที่สนใจ คืออย่างที่บอกอยากจะเบิกถอนเงินสดก็สามารถทำได้เลย หรือถ้าอยากจะใช้บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์เพื่อผ่อนสินค้า บริการก็ได้ อยากเอาบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนไอแพ้ โน๊ตบุ้ก เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้หมดเลย ซึ่งสิทธิประโยชน์มีให้ทั้งรับเครดิตคืน คูปองแลกคะแนนสะสม การนำไปแลกของกำนัล และอื่น ๆ อีกเพียบ 

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มีค่าธรรมเนียมไหม กี่วันรู้ผลอนุมัติ 2567 (2024)

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์อยากบอกว่าเรื่องค่าธรรมเนียมไม่เสียเลยไม่ว่าจะแรกเข้า หรือรายปี ซึ่งสามารถสมัครเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก เลือกทําบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือทำบัตรกดเงินสดก็ว่าไป กรอกรายละเอียดที่ครบถ้วน แล้วกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ซึ่งการสมัครออนไลน์นั้นจะบอกว่ารู้ผลอนุมัติไวมาก ประมาณ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น ทั้งนี้ การตัดสินใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนกำหนดให้ขั้นต่ำ 15000 บาท และต้องมีอายุ 20 – 65 ปีบริบูรณ์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นคุณสามารถเลือกสมัครได้ตามต้องการทั้ง 6 แบบ โดยที่แต่ละแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันคือไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี และยังสามารถสมัครผ่านอนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วย อย่าลืมพิจารณาคุณสมบัติ พร้อมเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อการสมัครที่จะผ่านไปอย่างราบรื่น มีบัตรมาใช้ได้ตามความต้องการ จะกดเงินสด หรือผ่อนของก็ไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

บัตรอิออนบิ๊กซี