บัตรโลตัส

บัตรโลตัส มีจุดเด่นอย่างไร วงเงินให้เท่าไหร่ สมัครทำผ่านออนไลน์ยากไหม 2567 (2024)

ไหนใครใช้งานห้างโลตัสบ้าง?? แล้วอยากได้ความคุ้มค่าให้ตัวเองไหม เราอยากแนะนำให้คุณเลือกสมัครบัตรโลตัสรับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ ทว่ามีบางคนที่เกิดความอยากรู้ว่าบัตรนี้จะมีจุดเด่นอย่างไร ให้วงเงินให้เท่าไหร่ แล้วถ้าสนใจสมัครทำผ่านออนไลน์ยากไหม แน่นอนว่าคำตอบเราได้รวบรวมมาให้คุณโดยเฉพาะ พร้อมไปศึกษาแล้วก็อย่ารอช้า

จุดเด่นที่ต้องรู้ก่อนเลือกทำบัตรโลตัส 2567 (2024)

เมื่อพูดถึงจุดเด่นของการทำบัตรโลตัสแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าจะช่วยให้คุณจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าอุปโภค และบริโภคได้ตามต้องการ มีสิทธิพิเศษรวบรวมเอาไว้มากมาย อย่างการรับคูปองเงินสด รับเครดิตเงินคืน จากยอดที่ใช้จ่าย รวมถึงยอดเครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มร่วมรายการด้วย และหากจะให้แจกแจงว่ามีบัตรอะไรบ้าง โดยทั่วไปแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ

  • บัตรโลตัสพรีเมียร์ แพลทินัม บียอนด์
  • บัตรเทสโก้โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด
  • บัตรเครดิตโลตัส วีซ่า

ซึ่งเราสามารถเลือกแต่ละประเภทแล้วกำหนดวงเงินให้ได้ตามต้องการ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเงินเดือนที่ได้รับของผู้สมัครคนนั้น ๆ ด้วยถามว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่? ส่วนใหญ่ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ แบ่งส่วนเป็นบัตรโลตัสกดเงินสด และผ่อนสินค้า / บริการ

บัตรโลตัส มีโปรโมชั่น – สิทธิพิเศษอะไรบ้าง 2567 (2024)

เมื่อถามถึงโปรโมชั่น หรือสิทธิพิเศษของบัตรโลตัส เราก็มีมายกตัวอย่างเช่นกัน ไม่ว่าจะ Cash Back จ่ายคืนให้สูงสุดเป็นเงิน 18000 บาท หรือเรื่องสุขภาพความงามที่จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 36000 บาท สมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าบริการสูงสุด 20000 บาท ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน หรือใครจะเอาไปกดเงินสดก็ได้คืน 1800 บาท สมัครบัตรโลตัสเพื่อใช้ช็อปปิ้งออนไลน์ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% 

บัตรโลตัส อยากสมัครออนไลน์ยุ่งยากไหม ทำยังไง 2567 (2024)

สำหรับใครที่สนใจใช้บริการบัตรโลตัส สมัครบัตรโลตัสคลับการ์ดผ่านออนไลน์ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเข้ามที่เว็บไซต์เดิมพัน https://www.lotussmoney.com/ เลือกบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่สนใจ จากนั้นก็กดสมัครบัครโลตัสออนไลน์ กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ตรวจสอบข้อมูล แล้วกดยืนยันการสมัคร เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ยืนยันผลอีกครั้งได้เลย อย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารให้พร้อม เพื่อผลอนุมัติภายใน 1 – 3 วันทำการ

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าใครที่ชื่นชอบการจับจ่ายใช้สอยห้างเทสโก้โลตัส จะเลือกสมัครบัตรโลตัสได้อย่างเหมาะสม ทำให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุดได้เป็นอย่างดี เพราะโดยทั่วไปแล้วเราจำเป็นต้องใช้สินค้าอุปโภค บริโภคในชีวิตประจำวัน ซึ่งหากคุณเลือกได้แล้วก็อย่ารอช้าอยู่เลย มาทำให้การช็อปปิ้งเป็นเรื่องง่ายและคุ้มค่ากันดีกว่า 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิต tomorrow

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ