บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัสกำหนดวงเงินเท่าไหร่ ผ่อนอะไรได้บ้าง สมัครออนไลน์ยังไง 2567 (2024)

ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสก็ยังคงเป็นอีกแหล่งที่มีผู้คนเข้าใช้บริการอย่างเนืองแน่น แต่จะดีกว่าไหมหากใช้งานซื้อสินค้า / บริการต่าง ๆ แบบคุ้มค่าได้สุด ๆ เพียงเลือกสมัครทำบัตรเครดิตโลตัสรับรองว่าช่วยได้จริง กระนั้นคำถามต่าง ๆ ไม่ว่าจะ กำหนดวงเงินเท่าไหร่ ผ่อนอะไรได้ เอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง สมัครออนไลน์ยังไง ฯลฯ ซึ่งเราก็ไม่อยากให้ทุกคำถามคาใจ จึงได้รวบรวมคำตอบมาให้ไว้แล้ว

บัตรเครดิตโลตัส กำหนดวงเงินเท่าไหร่ ใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง 2567 (2024)

ต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรเครดิตโลตัสนั้นมีให้เราเลือกหลากหลายมาก ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีสิทธิประโยชน์ ไปจนถึงวงเงินที่กำหนดให้แตกต่างออกไป เช่น บัตรเทสโก้โลตัส แพลทินัม บีบอนด์, บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด, บัตรเครดิต lotus เพิ่มความสุขทุกการใช้จ่าย และบัตรเครดิตจากโลตัสแบบวีซ่า ถามว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่? ปกติแล้วก็จะให้ต่างกันแต่ส่วนใหญ่จะเป็นสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้ โดยจะแย่งวงเงินออกเป็น บัตรโลตัสกดเงินสด และบัตรเครดิตที่ผ่อนของ ถามต่อไปอีกว่าบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง? แน่นอนว่าเราสามารถเลือกผ่อนได้ทุกหมวด อุปกรณ์ IT เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ บริการอาหาร สุขภาพ ฯลฯ 

บัตรเครดิตโลตัส ต้องมีคุณสมบัติ และใช้เอกสารอะไรบ้าง 2567 (2024)

เมื่อพูดถึงคุณสมบัติของการสมัครทำบัตรเครดิตโลตัสนั้น ก็ขอแค่มีอายุมากกว่า 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีอายุการทำงานปัจจุบันมากกว่า 6 เดือน รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท ส่วนที่ถามว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง? จริง ๆ แล้วแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ

  • เอกสารส่วนตัว อย่าง บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ ทะเบียนบ้าน 
  • เอกสารแสดงเงินเดือน อย่าง สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือน,  Statement ย้อนหลัง, หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน เอกสารแสดงภาษี ทวิ 50 ปี 

บัตรเครดิตโลตัสอยากสมัครทำยังไง อนุมัติยากไหม 2567 (2024)

สมัครบัตรเครดิตโลตัสผ่านออนไลน์สามารถทำได้ไม่ยุ่งยาก โดยที่คุณเข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกประเภทของบัตรเครดิตโลตัสที่ต้องการ กรอกรายละเอียดการสมัครให้เรียบร้อยแล้วกดยืนยันการสมัครตามหน้าจอปรากฎ เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่, บัตรเครดิตโลตัสโทรกลับมาเพื่อดำเนินการขัน้นตอนต่อไปได้ทันที ส่วนเรื่องที่สงสัยอยู่อี อย่าง บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม? ถ้ามีคุณสมบัติพร้อม เข้าข่าย เอกสารครบถ้วนก็รออนุมัติภายใน 1 – 3 วันทำการเท่านั้น

สมัครบัตรโลตัสไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่เราต้องเลือกเปรียบเทียบหาใบที่คุ้มค่าตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งสามารถเลือกสมัครผ่านออนไลน์ได้ด้วย ใครรู้ตัวว่าชอบการช็อปปิ้งที่ห้างเทสโก้โลตัส ก็อย่ารอช้าที่จะตัดสินใจสมัครทำบัตรเครดิตโลตัสเพื่อรับความคุ้มค่าไปเต็ม ๆ อยู่เลย เกิดใสมัครแล้วเสียดายขึ้นมาไม่รู้ด้วยนะ 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิตโลตัส

สินเชื่อ shopjai