บัตร wisdom

บัตร wisdom อยากรู้คืออะไร อยากสมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร 2567 (2024)

เรียกได้ว่าเป็นบัตรจากธนาคารกสิกรไทยที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ อย่าง บัตร wisdom แต่กระนั้นก็ต้องดูที่เงื่อนไขคุณสมบัติ และรายละเอียดข้อดีข้อเสียกันหน่อย เพื่อให้เกิดความราบรื่นในการสมัคร ซึ่งการสมัครก็ยังสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ด้วย โดยวันนี้เราก็มาอธิบายทุกสิ่งอย่างให้เข้าใจมากขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

บัตร wisdom อยากรู้คืออะไร มีข้อดีข้อเสียอย่างไร 2567 (2024)

บัตร wisdom คืออะไร? บัตร wisdom คือ บัตรเครดิตที่อยู่ในระดับมาตรฐานสูงของผู้ที่มีเงื่อนไขตามกำหนด สามารถใช้เพื่อความสวยความงาม ช็อปปิ้ง ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย กีฬา สะสมไมล์เดินทางเครื่องบิน ฯลฯ ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยกำหนดต่อปี 20% มีค่าธรรมนียมบัตรรายปี 30000 บาท การผ่อนจ่ายหนี้ต้องไม่น้อยกว่า 10% ของยอดหนี้คงเหลือ หรือไม่น้อยกว่า 1000 บาท ส่วนบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่? ปกติแล้วบัตร wisdom วงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ

บัตร wisdom ต้องมีเงื่อนไขผู้สมัครอย่างไร 2567 (2024)

เมื่อพูดถึง kbank wisdom เงื่อนไขนั้นทุก ๆ คนที่จะสมัครต้องพิจารณาเงื่อนไขคุณสมบัติไว้ด้วย เพราะหากขาดอย่างใดอย่างหนึ่งก็จะไม่สามารถสมัครได้ 

  • ต้องเป็นผู้ที่มีกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป หรือมีกองทุน RMF / LTF-(L) / SSF หุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทย และกองทุนรวมตามที่ธนาคารกำหนด รวมถึงมีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป รวมแล้วมากกว่า 10 ล้านบาท 
  • ต้องเป็นผู้ที่ได้รับคำเชิญให้สมัครทำบัตร wisdom 
  • เป็นผู้มีอายุ 20 – 80 ปีบริบูรณ์

ส่วนเอกสารการสมัครทำบัตรเครดิต wisdom ที่ต้องเตรียม ได้แก่ ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

บัตร wisdom อยากสมัครต้องทำอย่างไร ออนไลน์ได้ไหม 2567 (2024)

บัตร wisdom ทํายังไง? ในการสมัครทำบัตร wisdom นั้น คุณสามารถทำผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยได้เลย โดยเข้าไปเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต เลือกประเภทบัตรในที่นี้คือบัตรกสิกร wisdom จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง แล้วกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ wisdom กสิกรติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป เท่านี้การสมัครบัตร wisdom ก็เสร็จมบูรณ์

อย่างไรก็ตาม หากใครที่ยังมีความลังเลอยากได้ความคิดเห็นจากคนอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถพิมพ์ค้นหา “the wisdom กสิกร pantip” ได้เลย ซึ่งจะมีข้อมูลเกี่ยวกับบัตร wisdom ให้เราได้พิจารณาศึกษา ไม่ว่าจะบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 ที่มีให้เราคุ้มค่า ดอกเบี้ยบัตรวิสดอม วงเงินที่ให้ ไปจนถึงระยะเวลาการผ่อน the wisdom กสิกร วิธีสมัครออนไลน์บัตรวิสดอมที่แสนง่าย และเมื่อพิจารณาแล้วพบว่าตัวเองเข้าข่ายการสมัครก็อย่ารอช้ากันอยู่เลย เดี๋ยวจะพลาดความคุ้มค่าไปมากกว่านี้ไม่รู้ด้วย


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

สินเชื่อกสิกร