สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ตัวช่วยเพื่อคนมีอาชีพตำรวจเกิดสภาพคล่องทางการเงิน

ใครจะรู้ว่าอาชีพตำรวจก็มีบริการสมัครทำสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ที่ถือเป็นตัวช่วยเพื่อคนมีอาชีพตำรวจเกิดสภาพคล่องทางการเงินด้วยเช่นกัน โดยในวันนี้เราไม่รอช้าที่จะอาสาพาไปทำความรู้จักอย่างหมดเปลือก เพื่อให้การสมัครใช้งานเหมาะสมตอบโจทย์ และเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด ซึ่งจะมีรายละเอียกเป็นอย่างไรนั้น ใครใคร่อยากรู้รีบไปติดตามกันดีกว่า

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจมีความเป็นมาอย่างไร

เมื่อพูดถึงความเป็นมา หรือเรื่องราวต่าง ๆ ของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจต้องบอกเลยว่ามการจัดตั้งตามชุดคำสั่งในวันที่ 14 กันยายน 2519 ซึ่งมีนโยบายเพื่อให้ทุก ๆ คนได้มีเงินใช้จ่าย โดยดำเนินการหักจากเงินเดือนเพื่อนำไปส่งให้ประเภทหุ้นต่าง ๆ ทั้งค่าหุ้นรายเดือน ค่าธรรมเนียม เงินงวดจ่ายหนี้ เริ่มแรกมีผู้ถือหุ้นรวม 3240 หุ้น และคิดเป็นเงิน 32400 บาท โดยเปลี่ยนเชื่อจากสหกรณ์ออมทรัพย์หน่วยกลางกรมตำรวจ จำกัด เป็นสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติจำกัด พร้อมให้บริการกับผู้มีอาชีพตำรวจทุก ๆ คนอย่างเท่าเทียม

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ มีอัตราเงินฝากที่เท่าไหร่ สวัสดิการเป็นอย่างไร

สำหรับใครที่อยากรู้เกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยต่าง ๆ ของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแน่นอนว่าจะแบ่งออกเป็น 2 อย่างด้วยกัน คือดอกเบี้ยเงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ ได้แก่ ประเภทออมทรัพย์ 1.25%, ประเภทออมทรัพย์พิเศษ 2.50%, ประเภทเกษียณเปี่ยมสุข 3.50%, ประเภทประจำทวีทรัพย์ 350% และแบบออมทรัพย์พิเศษตั้งแต่ 1 ล้านขึ้นไป 2.75% และอีกประเภทคือดอกเบี้ยเงินกู้สหกรณ์สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ ได้แก่ เงินกู้สามัย + เงินกู้ฉุกเฉิน อย่างละ 6.50%, เงินกู้เคหะบ้านหลังแรก 5.25% และเงินกู้สวัสดิการสมาชิก 5.20% ทั้งนี้ การผ่อนจะเป็นไปตามตารางผ่อนสหกรณ์ตำรวจที่กำหนด

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ กับเสียงจากชาว pantip ว่าอย่างไร

เผื่อใครอยากรู้ถึงเรื่องราวของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจจากความคิดเห็นผู้เคยสมัครมาก่อน สามารถพิมพ์ค้นหาว่า “สหกรณ์ตำรวจ pantip” ได้เลย ซึ่งจะมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องต่าง ๆ เช่น เงินปันผลที่ทุก ๆ คนจะได้หลังมีการผ่อนจ่ายสม่ำเสมอเป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยจะรับเป็นเงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ตามยอดผ่อน หรือระเบียบสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวยจที่มีให้ศึกษาเป็นข้อ ๆ รวมถึงสวัสดิการที่มอบให้อย่างคุ้มค่า มั่นใจในการดูแลจากสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจถือว่ามีความสำคัญและจำเป็นต้องผู้มีอาขีพตำรวจมาก ๆ ซึ่งหากใครสนใจสมัครสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ โดยจะต้องกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์อย่างครบถ้วน ส่วนใครมีข้อสงสัยอื่น ๆ เพิ่มเติมอยากปรึกษาเจ้าหน้าที่สามารถให้การติดต่อผ่านเบอร์ 02-2515315 – 20 เวลาทำการในวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น. หรือหากสนใจจะยื่นสัญญากู้ หรือฝาก – ถอน และชำระเงินกู้แนะนำเป็นข่สว 08.30 – 15.00 น. 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

สหกรณ์ออมทรัพย์ มข