รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกี่งวดถึงจะทำได้ มีขั้นตอนวิธีขออย่างไร

คงกลายเป็นคำถามที่ต้องการคำตอบอย่างที่สุด เมื่อคนมีรถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดแล้วเกิดความอยากรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไมหมด ต้องการรู้ว่าทำได้ไหม แล้วกี่งวดถึงจะทำได้ ขั้นตอนวิธีขอสินเชื่อทำอย่างไร ยุ่งยากไหม เอาเป็นว่าเราไปติดตามพร้อม ๆ กันได้ในบทความนี้ เพราะเราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ มาให้คุณพิจารณากันอย่างหมดเปลือกแล้ว

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกี่งวดถึงจะทำได้ 

ถามว่าผ่อนรถกี่งวดถึงจะรีไฟแนนซ์ได้? ปกติแล้วการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด หรือรถยนต์ก็ตาม ต้องมีการผ่อนไปแล้ว 36 งวด หรือประมาณ 3 ปีอย่างต่ำ ซึ่งหากใครที่ยังผ่อนไม่ครบจำนวนงวดหากต้องการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์จริง ๆ ก็ทำได้ แต่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมด้วย ซึ่งหารเลือกที่จะรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ยังผ่อนไม่หมดนั้น คุณจะต้องเป็นผู้มีประวัติที่ดี ไม่เคยมีประวัติเสียหายมาก่อน หรือไม่มีหนี้อื่น ๆ เพิ่มเติม โดยการรีไฟแนนซ์จะรถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ก็เพื่อลดการจ่ายดอกเบี้ยให้ตัวเอง รายได้ลดลง เผลอ ๆ มีเงินส่วนต่างมาใช้อื่น ๆ ได้ด้วย

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ใครที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด แต่ไม่รู้จะมีแหล่งไหนน่าสนใจบ้าง เราก็มีมาแนะนำคร่าว ๆ อย่าง 

  • รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อ กำหนดอายุรถสูงสุด 15 ปี ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 28%
  • รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรี ก็ไม่ต้องใช้คนค้ำเช่นกัน ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 36 เดือน (บิ๊กไบค์ 48 เดือน) วงเงินประเมินให้สูงสุด 100%
  • รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเมืองไทยลิสซิ่ง ให้วงเงินสูงสุด 4 แสนบาท ระยะเวลาผ่อนนาน 50 เดือน สมัครง่าย อนุมัติไว การชำระค่างวดทำผ่านออนไลน์ได้

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด มีขั้นตอนวิธีขออย่างไร

รถผ่อนไม่หมดเข้าไฟแนนซ์สามารถทำตามวิธีขอสินเชื่อ โดยเตรียมหลักฐานให้พร้อม แล้วติดต่อไปที่แหล่งจะขอรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดนั้น ๆ หลังจากที่มีการตอบตกลงไปแล้วก็จะมีเจ้าหน้าที่พิจารณาสภาพรถยนต์ให้ ดำเนินการประมาณ 14 วันอย่างน้อย และเมื่อแหล่งให้บริการอนุมัติสินเชื่อรถจักรยานยนต์ผ่านก็ไปปิดบัญชีจากบริษัทเดิมได้ เอาเล่นใหม่ไปโอนกรรมสิทธิ์รถให้แหล่งใหม่ จากนั้นก็รับเงินจากแหล่งให้บริการได้ โดยจะมีการหักค่าส่วนต่างบางอย่าง

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเรายังสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมโดยพิมพ์ “รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด pantip” ได้เลย คำถามต่าง ๆ มาหมด อย่าง รถมอเตอร์ไซค์ผ่อนไม่หมดรีไฟแนนซ์ได้ไหมซึ่งทำได้ หรือเอกสารใช้อะไรบ้าง การเตรียมตัวให้ผ่านง่าย ๆ ฯลฯ ซึ่งใครยังลังเล ไม่มั่นใจเลือกอ่านความคิดเห็นจากตรงนี้ไปก่อนได้


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สหกรณ์ออมทรัพย์เทศบาล

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย