สินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทองคืออะไร ทำไมต้องสมัครสินเชื่อไทรทอง

แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจะพัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนออกมาให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมาย แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในปี 2565 หรือปี 2022 นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อไทรทองจากธนาคารออมสินเป็นลำดับต้นๆ สินเชื่อไทรทองออมสินถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ทางธนาคารปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทนี้ออกมาเพื่อต้องการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือใครก็ตามที่เดือดร้อนทางการเงินให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือได้ไม่ยาก โดยจุดเด่นของสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลนี้นอกจากขั้นตอนการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินที่ไม่ซับซ้อนแล้ว สินเชื่อไทรทองยังมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อที่ค่อนข้างสูง โดยทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัติเงินกู้สินเชื่อไทรทองให้แก่ผู้ใช้บริการมากถึง 5 เท่าของรายได้ สูงสุดรายละไม่เกิน 10 ล้านบาทเลยทีเดียว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินประเภทนี้ ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่สมเหตุสมผลต่อผู้ใช้บริการนั่นเอง ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อไทรทองด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.gsb.or.th หรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อไทรทองตารางผ่อน เงื่อนไขการให้บริการหรือข้อมูลด้านใดก็ตามเกี่ยวกับสินเชื่อ คุณก็สามารถติดต่อสอบถามจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อธนาคารออมสินได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตลอดระยะเวลาโครงการ

 

สมัครสินเชื่อไทรทองต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจใช้บริการสินเชื่อไทรทองออมสิก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติหรือเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อไว้อย่างไรบ้าง อย่างที่ทราบดีว่าสินเชื่อไทรทองถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ค่อนข้างเปิดโอกาสให้ผู้คนสามารถเข้าถึงและลงทะเบียนสมัครได้ไม่ยากเพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทรทองได้ โดยมีเงื่อนไขว่าหากคุณประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ คุณจะต้องมีเงินเดือนหรือรายได้อย่างน้อย 20000 บาทเป็นต้นไป แต่ในกรณีที่คุณประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 30000 บาทต่อเดือนจึงจะสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อไทรทองออมสินได้

 

สินเชื่อไทรทองออมสินอนุมัติไม่ยากอย่างคิด

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทรทองจากธนาคารออมสินเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงจะสงสัยว่าทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อไทรทองยากไหมหรือใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อไทรทองกี่วันอนุมัติ หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังเป็นกังวลเกี่ยวกับการอนุมัติสินเชื่อไทรทองก็สบายใจได้เลย โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติและพิจารณาเอกสารของผู้สมัครสินเชื่อไทรทองประมาณ 10-15 วัน จากนั้นจึงจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อให้คุณทราบ หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อและทางธนาคารพิจารณาดูแล้วว่าคุณมีความสามารถในการชำระหนี้ก็เตรียมฟังข่าวดีจากธนาคารได้เลย แต่ในกรณีที่คุณยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินไปแล้วมากกว่า 15 วันและยังไม่ทราบผลการอนุมัติสินเชื่อไทรทอง คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อตรวจสอบสถานะหรือเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทรทองได้เช่นเดียวกัน 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สหกรณ์ออมทรัพย์ มข

แบล็คการ์ด