scb m live

บัตรเครดิต scb m live บัตรเดียวเกินคุ้ม ขาช้อปต้องห้ามพลาด

หากจะเปรียบเทียบบัตรเครดิต SCB M LUXE ว่าเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับการซื้อของในห้าง THE MALL นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดเสียทีเดียวแต่เพราะกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่สมัครได้ด้วยเงินเดือนที่ค่อนข้างสูงถึง 300,000 บ. ทำให้การใช้งานถูกจำกัดอยู่แค่กลุ่มคนบางกลุ่มเท่านั้น ซึ่งเป็นไปได้ยากที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ จะมีได้ 

เพื่อให้การสมัครบัตรเครดิต scb เข้าถึงกลุ่มคนในทุกระดับ ทาง SCB จึงได้ปล่อยบัตร scb m live ออกมาเพื่อเอาใจเหล่านักช้อปให้ซื้อของในเครือ The mall โดยให้ได้รับสิทธิพิเศษที่ใกล้เคียงกับบัตร scb m luxe มากที่สุด ซึ่งธนาคารได้กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ scb m live 2567 ไว้ดังต่อไปนี้ 

  • อายุขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 20 ปี
  • พนักงานประจำหรืออาชีพอิสระเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15000 บ.
  • บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี สามารถสมัครบัตรเครดิต scb ได้แต่ต้องเป็นชื่อของผู้ปกครองและสมัครได้เฉพาะบัตรเสริมเท่านั้น

scb m liveทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? ใช้เอกสารใดแทน?

หนึ่งในขั้นตอนสำคัญที่มีผลอย่างยิ่งจะผ่านหรือไม่ผ่านการพิจารณาคือการตรวจสอบเอกสารสมัคร ซึ่งในการสมัครบัตรเครดิต scb ทุกประเภททาง SCB ได้ระบุรายละเอียดไว้อย่างชัดเจนว่าจำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง? โดยเอกสารแสดงรายได้จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน แต่สำหรับอาชีพอิสระทุกประเภทเป็นเรื่องยากที่จะนำเอกสารดังกล่าวมาใช้ ซึ่งบัตร scb m live คุณสามารถทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้โดยใช้เป็นเอกสารเดินบัญชีหรือ statement ย้อนหลัง 3 แทน เพื่อให้มีโอกาสได้รับการอนุมัติสูงสุดในระหว่างที่ดำเนินการในขั้นตอนการสมัครแนะนำว่าไม่ควรค้างชำระหรือมีภาระหนี้สินเกินความจำเป็นเด็ดขาด

 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำบัตรเครดิต scb อันไหนดี? สำหรับคนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนและชอบช้อปปิ้งบัตร scb m live เหมาะที่สุด ทั้งยังอนุมัติง่าย เงื่อนไขน้อย เงินเดือนหลักหมื่นผ่านฉลุย

ใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่าที่สุด, บัตรเครดิต scb m live กดเงินสดได้ไหม? 

โดยทั่วไปแล้ววงเงินบัตรเครดิต SCB จะมีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ คือ วงเงินรูดชำระค่าสินค้า, วงเงินผ่อนชำระค่าสินค้าและวงเงินกดเงินสด ซึ่งการใช้จ่ายในแต่ละวงเงินก็จะต่างกันออกไป ในการสมัครบัตรเครดิต scb ที่ใช้ฐานเงินเดือนเป็นเกณฑ์จะนำเอาฐานเงินเดือนที่ได้มาคำนวณเป็นวงเงินอนุมัติสำหรับแต่ละบุคคล โดยบัตรเครดิต scb m live วงเงิน pantip จากรีวิวออนไลน์ 2024 ระบุว่าอัตราสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้และหากจะใช้กดเงินสดก็กดเงินได้เต็มจำนวนวงเงินอนุมัติแต่ทั้งนี้ทาง SCB จะคิดค่าธรรมเนียมกดเงิน 3% จากยอดและคิดดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 16% โดย scb m live ค่าธรรมเนียมบัตรฟรีทุกกรณีโดยไม่มีเงื่อนไข แต่ค่าธรรมเนียมรายปีคิดที่ 250 – 500 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับการเลือกสมัครบัตรเครดิต scb ว่าจะให้เป็นบัตรหลักหรือบัตรเสริม 

ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 ? คุ้มค่าที่สุดเมื่อ shopping และทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนอนุมัติง่ายที่สุดภายใต้เงื่อนไขต่าง ๆ ที่เหมาะสมเชื่อว่าหนึ่งในคำตอบที่ได้จากคนส่วนใหญ่เมื่อมีการสำรวจจะแนะนำให้ยื่นสมัครบัตรเครดิต scb โดยต้องเป็นบัตรเครดิต scb m live เท่านั้นที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้ ทั้งนี้ต้องยอมรับในอีกข้อหนึ่งว่าการใช้งานที่ครอบคลุมในทุกวงเงินจึงทำให้บัตร scb m live เป็นที่นิยมแก่คนทั่วไปอย่างแท้จริง


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อไทยเครดิต

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน