scb up2me

คุ้มสุด!! คะแนนสะสม 3 เท่ากับ 5 หมวดสุดฮิตของบัตรเครดิต scb up2me 2567

อย่างที่รู้กันว่าบัตรเครดิต scb ผ่อนของส่วนใหญ่แล้วเป็นบัตรเครดิตที่ลูกค้าสามารถวางแผนและจัดสรรการใช้จ่ายเหล่านั้นได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการปล่อยเงื่อนไขความคุ้มค่าด้วยคะแนนสะสมเป็น 3 เท่าของบัตรเครดิตที่มีชื่อว่าบัตร scb up2me ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์จำกัดการใช้จ่ายไว้ใน 5 หมวดหมู่สำคัญ ดังนี้

หมวด 1: ซื้อของ, ชอปปิ้ง เครื่องแต่งกาย แฟชั่น ในห้างสรรพพสินค้าหรือร้านค้าออนไลน์

หมวด 2: การท่องเที่ยวและการเดินทางทั้งที่พัก, สายการบิน

หมวด 3: ความบันเทิง, สื่อและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ดูหนัง ฟังเพลงและกิจกรรมต่าง ๆ หรือจะใช้บัตรเครดิต scb up2me ผ่อนโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ 

หมวด 4: มื้ออาหาร ** ใช้ไม่ได้กับร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรม**

หมวด 5: บริการความสวยความงามและด้านสุขภาพ spa, โรงพยาบาล ฯลฯ 

ทั้งนี้หากลูกค้าได้ทำบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์และใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ ก็จะได้รับคะแนนสะสม 1 เท่าตามปกติซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารที่กำหนดไว้สำหรับปี 2022

บัตรเครดิต scb up2me ผ่อนอะไรได้บ้าง? ดอกเบี้ย 0% ผ่อนของกี่เดือน? 

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตปกติแล้วสามารถใช้ได้ 3 วงเงิน ซึ่งได้แก่ สินเชื่อบัตรเครดิต (รูดซื้อ), สินเชื่อผ่อนชำระและใช้กดเงินสด ซึ่งหากคุณไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดี? และอยากสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีหลายคนแนะนำให้ทำบัตรที่สามารถผ่อนของได้ 0% อย่าง scb up2me โดยในการใช้งานบัตรเครดิตสามารถผ่อนของได้ทุกชนิดสินค้าและยิ่งเป็นสินค้าออนไลน์ด้วยแล้วนั้นจะยิ่งคุ้มไปอีกเพราะอยู่ในหมวด 1-5 ข้างต้นด้วยคะแนนสะสมในบัตรที่มากถึง 5 เท่า หรือใครที่กำลังต้องการโทรศัพท์รุ่นใหม่เหมาะเป็นอย่างยิ่งหากจะใช้บัตรเครดิต scb up2me ผ่อนโทรศัพท์ 10 เดือนโดยปลอดดอกเบี้ย

บัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่? คุ้มไหม? หากตัดสินใจทำบัตรเครดิตในปีนี้? วงเงินในบัตรได้ถูกกำหนดไว้ที่ 5 เท่าของรายได้และรายได้ขั้นต่ำที่จะสมัครบัตรได้กำหนดที่ 15000 บาท รวมแล้วหากยึดฐานเงินเดือนระดับนี้จะได้รับการพิจารณาวงเงินมากสุดถึง 75000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งค่อนข้างคุ้มสำหรับการใช้จ่ายเลยทีเดียว

 

ซาวน์เสียงบัตรเครดิต scb up2me รีวิว คนส่วนใหญ่คิดเห็นอย่างไร? กับการทำบัตรเครดิตใบนี้

ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีในเรื่องของการวางแผนการใช้จ่ายได้ด้วยตัวเองแต่ก็ยังมีหลายคนให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ 2567 ใบนี้ว่าอาจจะไม่ค่อยคุ้มค่ามากนักหากเจ้าของบัตรไม่ได้เน้นที่การใช้จ่ายในหมวดหมูดังกล่าว โดยเฉพาะการซื้อของออนไลน์ ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องจริง แม้ว่าจะทำบัตรเครดิตเพื่อใช้แทนเงินสดแต่ในขณะเดียวกันต้องตอบโจทย์ในเรื่องของความคุ้มค่าในการใช้งานด้วยเช่นกัน 

แต่เสียงบางส่วนกลับเห็นว่าการสมัครบัตรเครดิต scb up2me ด้วยฐานเงินเดือนเพียงแค่ 15000 บาทแถมยังได้รับวงเงินถึง 5 เท่า ผ่อนของดอกเบี้ยถูก ทั้งยังได้รับการดูแลแบบส่วนตัว ได้ส่วนสดจากบริการและเป็นบัตรเครดิตที่ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีเท่านี้ก็เกินคุ้มแล้ว

สมัครบัตรเครดิต scb กี่วันรู้ผล? ถ้านับระยะเวลาจากวันที่ได้ส่งเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ (scb easy) จะใช้เวลาคร่าว ๆ โดยประมาณ 3-5 วันตรวจสอบเอกสารทำบัตรเครดิตจากนั้นประมาณ 7-10วัน จึงแจ้งผลอนุมัติบัตร scb up2me และธนาคารไทยพาณิชย์จะนำส่งบัตรตัวจริงมาให้เพื่อเปิดใช้งานวงเงินสินเชื่อต่อไป 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรเครดิตอิออน

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

?>