the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร คำตอบเดียวสำหรับการใช้ชีวิตเหนือระดับ, บัตร the wisdom คืออะไร? 

บัตรเครดิตเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ไม่ว่าใครก็ทำได้หากมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่กำหนด รู้หรือไม่? ไม่ใช่ทุกคนที่จะสมัครบัตรทุกประเภทที่ต้องการได้ แต่จะมีบัตรเครดิตอยู่ประเภทหนึ่งให้สิทธิเฉพาะนักธุรกิจ นักลงทุนหรือผู้ที่มีเงินฝาก เงินลงทุนในหลักล้าน หลักสิบล้านขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิตเหล่านั้นมีเงื่อนไขการให้บริการและสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการในหลาย ๆ ด้านได้เป็นอย่างดี 

บัตร the wisdom หรือบัตร wisdom คือบัตรเครดิตระดับสูงจากธนาคารกสิกรไทย มี the wisdom กสิกร เป็นผู้ดูแลและกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการสมัครรวมไปถึงเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำสำหรับลูกค้า ซึ่งชีวิตเหนือระดับที่ the wisdom กสิกรมีให้นั้นจะมีอะไรบ้าง? ในบทความนี้เราจะได้อธิบายให้เห็นภาพและเข้าใจต่อไป 

กสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2024 มีอะไรบ้าง? อยากใช้สิทธิ์ the wisdom กสิกร ทำอย่างไร? 

ไม่เพียงแค่การมีที่ปรึกษาหรือได้รับสิทธิ์ใช้บริการช่องทางด่วนเท่านั้น สำหรับลูกค้าถือบัตร the wisdom ยังได้รับบริการและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายในปี 2567 นี้ อาทิเช่น

  • รับโค้ดธีมกสิกร wisdom ฟรี 2 code ตามเงื่อนไขการให้บริการเพื่อดาวน์โหลดลงมือถือ
  • ส่วนลดและราคาพิเศษสำหรับเข้าพักในโรงแรมหรู 5 ดาว
  • บริการห้องรับรอง (lounge) สนามบินทั่วโลกในสายการบินพันธมิตรที่ร่วมรายการ promotion
  • the wisdom กสิกร ห้องประชุม, คอร์สอบรม สัมมนาที่เกี่ยวกับการเงิน การลงทุน

ข้างต้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในสิทธิประโยชน์ซึ่งลูกค้าที่สมัครบัตร wisdom ในปีนี้จะได้รับเท่านั้น ยังมีสิทธิพิเศษอื่นอีกมากมาย โดยตรวจสอบผ่านออนไลน์เว็บไซต์ให้บริการหลักของทาง the wisdom กสิกรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ในส่วนของการรับสิทธิ์หรือจะต้องเช็คเฉพาะรายการที่ต้องการ ซึ่งอาจต้องกรอกรหัสบัตร the wisdom เป็นรายกรณีไป โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยเพื่อขอรับคำแนะนำได้เช่นกัน

อยากมีบัตรเครดิตต้องทำอย่างไร? the wisdom กสิกร เงื่อนไขสำคัญต้องรู้เมื่อสมัครบัตร wisdom

ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตระดับสูงแล้วนั้นเชื่อได้ทันทีเลยว่าแค่เงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทคงไม่ผ่านการพิจารณาอย่างแน่นอน ฉะนั้นหากใครที่สนใจในสิทธิพิเศษข้างต้นและอยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิตที่ครบเครื่องอย่างบัตร the wisdom ใบนี้ ต้องทำความเข้าใจใน kbank wisdom เงื่อนไขต่อไปนี้ 

  • ฐานเงินเดือน / รายได้ ไม่ใช่เหตุผลหลักในการพิจารณาหรืออนุมัติบัตรที่ทาง the wisdom กสิกรใช้เป็นเกณฑ์แต่จะดูจากเงินฝาก (ประจำ), เงินลงทุนในกองทุน, หุ้น, ประกันชีวิตหรือเงินก้อนจากแหล่งอื่นตามที่ธนาคารกสิกรได้กำหนดเงื่อนไขไว้ 

มาถึงคำถามที่มีคนอยากรู้มากที่สุดคือ wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่? จากคุณสมบัติของผู้สมัครที่ทาง the wisdom กสิกรกำหนดไว้มูลค่าของหลักทรัพย์ข้างต้นต้องมีไม่ต่ำกว่า 10,000,000 บ. ทั้งนี้ต้องถือครองไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ซึ่งหากได้รับอนุมัติบัตรแล้วและมูลค่าทรัพย์สินลดลงสิทธิพิเศษจากบัตร the wisdom ก็จะถูกตัดไปด้วย 

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลข้างต้นคงเป็นประโยชน์กับผู้ที่จะทำบัตร the wisdom กสิกรได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นบัตรเครดิตระดับสูง ดังนั้นเงื่อนไข, รายละเอียดและคุณสมบัติต่าง ๆ จึงได้กำหนดไว้อย่างเหมาะสมและชัดเจน the wisdom กสิกร ความคุ้มค่าที่ลงตัวสำหรับคนที่มองหาสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต 2024


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


บัตรอิออนบิ๊กซี

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด