บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb มีกี่แบบ เปรียบเทียบหน่อย รีวิวจาก pantip เป็นยังไง 2567 (2024)

ปัจจุบันความต้องการทำบัตรเครดิตค่อนข้างมีสูงมาก เพราะเป็นตัวช่วยให้การจับจ่ายใช้สอย อย่าง บัตรเครดิต ttb เองก็ได้รับความนิยมมีผู้สนใจสมัครมากมาย แต่ถึงอย่างไรก็มีคนที่สงสัยและอยากรู้ว่าแท้จริงมีกี่แบบ ช่วยเปรียบเทียบให้เห็นความต่างหน่อยได้ไหม เพิ่มความมั่นใจรีวิวจาก pantip เป็นยังไง แน่นอนว่าเราไม่รอช้าให้คุณได้สัมผัสรายละเอียดแบบเน้น ๆ 

บัตรเครดิต ttb แท้จริงมีกี่แบบ เปรียบเทียบความน่าสนใจ 2567 (2024)

โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิต ttb นั้นจะมีให้เราเลือกอยู่ทั้งสิ้น 4 แบบด้วยกัน ถามว่ามีอะไรบ้าง อยากให้เปรียบเทียบให้เข้าใจตัดสินใจมากขึ้น ก็จะมีทั้ง

  • บัตรเครดิต so smart : เหมาะกับนักออมเงิน ที่เน้นความคุ้มค่า ได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมีการใช้จ่าย ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี
  • บัตรเครดิต so chill : เหมาะกับคนที่ต้องการความคล่องตัวทางการเงิน โดยเมื่อกดเบิกถอนเงินสดทุก 3% จะฟรีค่าธรรมเนียม และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี
  • บัตรเครดิตทีทีบี absolute : เหมาะกับนักเดินทางที่ต้องการการใช้ชีวิตเหนือระดับ ที่จะได้รับ 1 คะแนนเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 10 บาท หรือใช้จ่ายออนไลน์ยกเว้นสกุลเงินต่างประเทศได้รับคะแนน x2 
  • แนะนำบัตรเครดิต So fast : เหมาะกับคนที่ต้องการแลกรางวัล และเพิ่มประสบการณ์ชีวิต โดยที่จะได้รับ 1 คะแนนเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 10 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี

นอกจากนี้ ยังมีเป็นบัตรเครดิต ttb reserve ให้เราได้สมัครอีกด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างที่สุด แบ่งวงเงินให้พร้อม จะผ่อนของ หรือเบิกถอนเงินสดได้ตามต้องการ

บัตรเครดิต ttb กำหนดวงเงินเท่าไหร่ สิทธิพิเศษเป็นอย่างไร 2567 (2024)

บัตรเครดิต ttb นั้นจะมีการกำหนดเรื่องของวงเงินในบัตรที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่ธนาคาร ttb จะกำหนดแบ่งออกเป็น 2 วงเงิน คือ วงเงินใช้ผ่อนสินค้า / บริการ และวงเงินเบิกถอนเงินสด ที่จะให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ส่วนเรื่องสิทธิพิเศษ หรือโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb นั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบัตรอีกเช่นกัน อยากรู้ก็ต้องศึกษาข้อมูลกดตัวเลือกโปรโมชั่นกันแล้ว

บัตรเครดิต ttb และเสียงจากชาว pantip เป็นอย่างไร 2567 (2024)

เมื่อสนใจอยากรู้ความคิดเห็นสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับบัตรเครดิต ttb ให้พิมพ์ค้นหา “บัตรเครดิต ttb pantip” ก็จะขึ้นข้อมูลมาให้เยอะมาก ทั้งเรื่องของโปรโมชั่น เรื่องของวิธีการสมัครผ่านออนไลน์ วงเงินที่กำหนด ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อน ซึ่งแต่ละประเภทบัตรก็จะมีความแตกต่างกันออกไป คุณสามารถเปรียบเทียบจากความคิดเห็นชาว  pantip เลยก็ได้

สำหรับใครที่อยากรู้ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต ttb คุณสามารถเข้ามาที่เว็บไซต์หลัก https://www.ttbbank.com/ จากนั้นก็เลือกประเภทบัตรเครดิต ttb ที่สนใจ กดสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการเอกสารขอทำบัตรต่อไป เตรียมตัวพร้อมผลอนุมัติไม่นาน 1 – 3 วันทำการเท่านั้น


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


scb prime

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ