บัตรเครดิต tmb

บัตรเครดิต tmb เลือกอันไหนดี มีกี่แบบ สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง 2567 (2024)

หากคุณเป็นอีกคนที่มีความสนใจอยากทำบัตรเครดิต tmb มาก ๆ แต่ก็ไม่รู้จะเลือกอันไหนดี ไม่รู้ว่ามีกี่แบบ แล้วจะสามารถผ่อนอะไรได้บ้าง เรื่องนี้อาจฟังดูหาข้อมูลยาก แต่เราไม่ทำให้ผิดหวัง มีมาให้ศึกษาอย่างหมดเปลือก ชนิดที่เปรียบเทียบกันให้เห็นชัด ๆ ไปเลย ว่าแต่จะมีใบไหน น่าสนใจอย่างไรไปติดตามกันดีกว่า

บัตรเครดิต tmb เลือกอันไหนดี มีกี่แบบ 2567 (2024)

บัตรเครดิต tmb แบบไหนดี มีกี่แบบ? โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิต tmb นั้นจะมีให้เลือก 4 รูปแบบด้วยกัน คือ บัตรเครดิต tmb so chill, tmb บัตรเครดิต So Smart, บัตรเครดิต tmb so fast และบัตร Ready Cash ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีการใช้งาน การแลกคะแนน สิทธิ ประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป อย่าง So Chill ก็จะสามารถกดเงินสดได้ รับเงินคืน 5% จากการเก็บดอกเบี้ย หรือ So Smart ก็จะกำหนดวงเงินให้สูงสุด 1 ล้านบาท รับเงินคืน 1% เมื่อมีเงินเข้าบัญชีสูงสุด 2,000 บาทต่อเดือน หรือ So fast ก็จะรับดอกเบี้ยพิเศษเดือนละ 0.93% หรือ Ready Cash ก็จะกดเงินสดออกมาได้ตามต้องการ 

บัตรเครดิต tmb สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง 2567 (2024)

บัตรเครดิต tmb ผ่อนอะไรได้บ้าง? แน่นอนว่าทุก ๆ บัตรที่เป็นบัตรเครดิต tmb นั้นจะเลือกผ่อนอะไรได้เลยตามต้องการ ไม่ว่าจะสิ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ IT สินค้าอุปโภค บริโภค ไม่มีปัญหา เพียงแต่ว่าเงื่อนไขดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนของแต่ละบัตรจะแตกต่างกัน รวมถึงค่าธรรมเนียมบางบัตรก็ไม่ต้องเสียทั้งแรกเข้า รายปีด้วย ดังนั้น ก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิต tmb จึงควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ เพื่อการใช้งานที่ผ่านไปอย่างราบรื่น 

บัตรเครดิต tmb สมัครออนไลน์ทำยังไง 2567 (2024)

บัตรเครดิต tmb ใครสนใจอยากสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด เพราะคุณสามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพได้ โดยเข้ามาที่แอพออนไลน์ จากนั้นก็เลือกสมัครบัตรเครดิตแล้วเลือกประเภทบัตรที่สนใจ ไม่ต้องกรอกรายละเอียดด้วย เพราะข้อมูลจากแอพ Mobile Banking มีให้อยู่แล้ว กดยืนยันการสมัครแล้วรอเจ้าหน้าที่ธนาคาร tmb ติดต่อกลับ หรือใครอยากจะสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้เช่นกัน โดยต้องกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนกดยืนยันการสมัคร อย่าลืมเตรียมเอกสารให้ครบด้วย เพื่อผลอนุมัติที่รวดเร็ว

ส่วนใครที่มีความต้องการอยากรู้ความคิดเห็นเพิ่มเติมของ บัตรเครดิต tmb สามารถติดต่อ “บัตรเครดิต tmb pantip” ได้เลย เพราะจะมีการแนะนำบัตรเครดิตให้หลากหลาย โดยเฉพาะการใช้งานที่เคยใช้มาแล้ว ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อน ของที่สามารถเลือกผ่อนได้ วงเงินที่ให้ซึ่งมีแบ่งเป็นวงเงินเบิกถอนเงินสด และวงเงินผ่อนสินค้า/บริการ ฯลฯ ทั้งนี้ ใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิต tmb อันไหนดี ก็สามารถดูได้จากรีวิวชาวเน็ต pantip นี่แหละ แล้วการมีบัตรเครดิตครอบครองของคุณจะได้รับแต่ความคุ้มค่า


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา