บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอมจุดเด่นที่น่าสนใจ และเงื่อนไขคุณสมบัติที่พิจารณา 2567 (2024)

ความต้องการสมัครบัตรเครดิตจากธฯคารกสิกรไทยยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง หลาย ๆ คนก็ลองค้นหาและพบว่าบัตรวิสดอมมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลากหลายรวมถึงติดดับ promotion บัตรเครดิตที่เยอะมากๆ อีกด้วย แต่กระนั้นก็อยากให้ทุก ๆ คนได้พิจารณาตรวจสอบดูรายละเอียดต่าง ๆ ให้ดี โดยเฉพาะเรื่องของคุณสมบัติที่พิจารณารับสมัคร จะเป็นอย่างไรบ้าง อยากให้ผู้ที่สนใจไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

จุดเด่นที่น่าสนใจของ “บัตรวิสดอม” ที่ควรรู้ 2567 (2024) 

ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า บัตรวิสดอม คือ บัตรเครดิตที่เรียกได้ว่าช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของผู้ถือบัตรให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อช็อปปิ้งทั่วไป ท่องเที่ยวเดินทาง ความสวยความงาม กีฬา เดินทาง การใช้รถ ฯลฯ โดยที่จะมีวงเงินกำหนดให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ซึ่งสามารถสะสมคะแนนได้ต่อการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนนด้วย ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีไปอีก เหมาะมากที่จะพิจารณาคุณสมบัติของตัวเอง เพราะถ้าเข้าข่ายก็สมัครทำบัตรวิสดอมได้ไม่ยาก

พิจารณาเงื่อนไขคุณสมบัติของบัตรวิสดอม 2567 (2024)

ใครที่จะสมัครทําบัตรเครดิตออนไลน์อย่างบัตรวิสดอมนั้น สำคัญที่สุดคือการดูเรื่องของวงเงินสูงสุดของการฝาก เพราะจะเคร่งเรื่องนี้มาก ถามว่าบัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่? ผู้สมัครต้องมีเงินฝากรวมกันแล้วมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยการเก็บนั้นเป็นไปได้ทั้งเงินฝาก เงินลงทุน การรทำกิจกรรมการเงินต่าง ๆ ของธนาคาร นอกจากนี้ ยังต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 80 ปีด้วย ส่วนเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรบัตรเครดิตวิสดอมนั้น ให้เตรียมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง เอกสารเสียภาษี 50 ปีทวิ เอกสารหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฯลฯ 

สมัครทำบัตรวิสดอมผ่านออนไลน์ได้ไหม 2567 (2024)

มาถึงตรงนี้ใครที่ยังคงสนใจอยากทำบัตรวิสดอม เพื่อรับสิทธิประโยชน์เน้น ๆ คุณสามารถทําบัตรเครดิตกสิกร wisdom ผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ธนาคาร เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร เลือกประเภทบัตรซึ่งในที่นี้คือ บัตรเครดิตกสิกร wisdom จากนั้นก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้อง ครบถ้วน แล้วกดยืนยันการสมัคร โดยรอเจ้าหน้าที่เดอะวิสดอมกสิกรไทยติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการยื่นเอกสารกสิกรวิสดอมต่อไป ซึ่งหากมีเงื่อนไขเข้าข่าย เอกสารครบถ้วน ก็รอผลอนุมัติบัตรภายใน 1 – 3 วันทำการเท่านั้นเอง

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดที่น่าสนใจของบัตรวิสดอม บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ที่คุณสามารถสมัครทำได้ทันทีหากพิจารณาเงื่อนไขคุณสมบัติแล้วผ่านเกณฑ์ทั้งหมด เชื่อว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านต่าง ๆ มากมาย คุ้มค่าที่ทำอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากนี้ใครที่สมัครไปแล้วเกิดได้ผลลลัพธ์เป็นอย่างไรอยากมาเล่าสู่กันฟังเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้ทันทีเรายินดีรับฟังอย่างมาก 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อ shopee กสิกร

scb first