สินเชื่อกรุงไทย

มีปัญหาทางการเงิน สินเช่ือกรุงไทยช่วยคุณได้

แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายแห่งจะหันมาให้ความสนใจและพัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อออกมาให้คุณเลือกสมัครมากมาย แต่หากจะพูดถึงธนาคารหรือสถาบันที่ผู้คนนิยมเลือกใช้มากที่สุดเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นลำดับต้นๆ โดยในปัจจุบันทางธนาคารได้แบ่งประเภทของผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทออกเป็นทั้งหมด 4 ประเภทหลักได้แก่สินเชื่อบุคคลกรุงไทย สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อการศึกษาและสุดท้ายก็คือสินเชื่อยืมเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีสำหรับทรัพย์สินมือสองประเภทต่างๆที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่แตกต่างกันนั่นเอง แน่นอนว่าในยุคที่เศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนในสังคมเริ่มนำเงินเก็บฉุกเฉินออกมาใช้เพื่อประคับประคองสภาพคล่องทางการเงิน แต่สำหรับใครก็ตามที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์เหล่านี้แต่คุณไม่มีเงินเก็บฉุกเฉินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้ธนาคารกรุงไทยเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกินรายละ 1 ล้านบาทโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ไม่เพียงแค่วงเงินสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ค่อนข้างสูงเท่านั้น ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยกรุงไทยสินเชื่อประเภทนี้ ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ประมาณร้อยละ 15 บาทต่อปีเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำหากเทียบกับสินเชื่อประเภทเดียวกันจากแหล่งเงินทุนแห่งอื่น เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่เดือดร้อนทางการเงินหรือกำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรม การสมัครสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สมัครได้

เชื่อว่าหลายคนที่ประกอบอาชีพอิสระอาจจะเคยประสบกับปัญหาที่ว่าขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินกี่แห่งก็ไม่ผ่านสักที ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากทุกวันนี้สินเชื่อกรุงไทยค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีเงินเดือนหรือรายได้อย่างน้อยเดือนละ 30000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอาบอาชีพใดก็ตาม คุณก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้ไม่ยาก แต่สำหรับใครที่มีเงินเดือนหรือรายได้ประมาณ 1000015000 บาทก็ไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์หรือเป็นกังวลไปเลย คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเพื่อขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่เหมาะสำหรับคุณสมบัติของคุณได้เช่นเดียวกัน

 

สินเชื่อกรุงไทยใช้เวลาอนุมัตินานไหม

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกรุงไทยใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัตินานไหมหรือสินเชื่อกรุงไทยใช้เวลาอนุมัติกี่วัน โดยปกติแล้วสินเชื่อกรุงไทยแต่ละประเภทจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่แตกต่างกัน เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 7-10 วันทำการ แต่กรณีที่คุณขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ในส่วนนี้ทางธนาคารกรุงไทยออนไลน์จะใช้เวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 1-3 วันทำการ จากนั้นคุณจึงจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ตามปกตินั่นเอง


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ