ktc visa platinum

สิทธิประโยชน์ 5 ข้อที่มีในบัตรเครดิต ktc visa platinum 2567

การใช้จ่ายที่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่เงินสดหรือการโอนเงินเท่านั้น ทำให้เราได้เห็นว่ามีกิจกรรมทางการเงินในหลาย ๆ รูปแบบที่นำมาใช้แทนกันได้ หนึ่งในก็นั้นคือการใช้จ่ายด้วยสินเชื่อวงเงินบัตรเครดิต ซึ่งต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ยากมากที่บัตรจะมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ครอบคลุมในทุกความต้องการทางการเงิน แต่บัตร ktc visa platinum ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษที่เกิดจากการใช้งานบัตรนั้นมีจริง 

ในหัวข้อนี้ได้นำตัวอย่างโปรบัตรเครดิตหรือสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากการสมัครบัตร 5 ข้อมานำเสนอ ได้แก่

  • เป็นบัตรเครดิตที่ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี
  • ผ่อนชำระได้นานถึง 10 รอบบิลปราศจากดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum
  • บริการผู้ช่วย / เลขาส่วนตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ 
  • ทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร ktc visa platinum 25 บ. จะได้แต้ม 1 point 
  • สมัครบัตร ktc ใช้ได้ทั้งวงเงินสินเชื่อรูดซื้อ, ผ่อนของ และกดเงินสดได้เต็มวงเงิน

ทำบัตรเครดิต ktc แบบไหนดี 2024?, บัตร ktc visa platinum รีวิวการใช้งานไว้อย่างไรบ้าง? 

มีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจและอยากสมัครบัตรเครดิตในตระกูลบัตร ktc แต่ด้วยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบส่งผลให้ไม่แน่ใจว่าแบบไหนดีและเหมาะกับการใช้งานมากที่สุด โดยเสียงส่วนใหญ่ที่ผ่านมาแนะนำให้ทำบัตรเครดิตที่อนุมัติง่ายอย่าง ktc visa platinum เพราะมีรีวิวการใช้งานที่ดี เช่น คุณสมบัติเงินเดือนหลักหมื่นแต่ได้ความคุ้มค่าเทียบเท่ากับคุณสมบัติเงินเดือนหลักแสน, แค่มีผู้ช่วยวางแผนทางการเงินส่วนตัวก็กินขาดแล้วหรือรีวิวบางส่วนระบุว่าทั้งโปรบัตรเครดิตผ่อน 0% และสิทธิประโยชน์ที่ได้จากการสะสมแต้มและการใช้จ่ายในรูปแบบต่าง ๆ ก็ให้ความสนุกในการใช้งานไปในรูปแบบหนึ่ง อีกทั้งบัตรเครดิต ktc โทร 02-123-5000 ซึ่งเป็นเบอร์ call center ยังติดต่อได้ง่ายและตอบทุกข้อสงสัยได้เป็นอย่างดี

บัตร ktc visa platinum ใช้จ่ายที่ไหนคุ้มสุด? ดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum แพงไหม? 

อย่างที่รู้กันดีว่าแค่วงเงินอนุมัติไม่เพียงพอที่จะเป็นเหตุผลให้เลือกสมัครหรือทำบัตรเครดิตใบนั้น ๆ ได้แต่ต้องดูเหตุผลหลาย ๆ อย่างประกอบกันหนึ่งในเกณฑ์หลักที่นำมาใช้พิจารณาก็คือความคุ้มค่า ซึ่งมาจากสิทธิประโยชน์จากบัตร, อัตราดอกเบี้ยและการเข้าร่วมโปรโมชั่นกับร้านค้า ซึ่งทาง ktc visa platinum ได้การันตีถึงความคุ้มค่าผ่านการใช้จ่ายในรูปแบบต่าง ๆ ดังนี้

  • โปรบัตรเครดิตผ่อน 0% นานถึง 10 งวดเมื่อซื้อของผ่านออนไลน์หรือแพลตฟอร์มชอปปิ้งที่ร่วมรายการหรือรับชำระเงินด้วยบัตร ktc visa platinum ในจำนวนเงินขั้นต่ำที่กำหนด
  • ผ่อนค่างวด 6 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายกับทาง traveloka อย่างน้อย 3000 บ. ขึ้นไป
  • รับเครดิตเงินคืน (cash back) ในอัตรา 10% หรือสูงสุดที่ 2600 บ. เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ktc visa platinum กับร้านค้าออนไลน์หรือศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า 

นอกจากนี้ที่มีหลายคนถามกันมาเกี่ยวกับดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum ว่าแพงไหม? โดยปกติแล้วหากเป็นการรูดซื้อหรือผ่อนของแทนเงินสด ดอกเบี้ยเรียกเก็บที่ 16% ต่อปีและหากใช้บัตรเครดิตกดเงินสดมีค่าธรรมเนียมอนุมัติวงเงิน 3% จากยอดที่กด โดยรวมแล้ว ktc visa platinum ไม่ได้เรียกเก็บดอกเบี้ยที่แพงไปกว่ากำหนดเลย

ขอยืนยันด้วยอีกเสียงว่าหากต้องการสมัครบัตร ktc เพื่อใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า, มีสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกด้านและมีโปรบัตรเครดิตปล่อยออกมาตลอดทั้งปี บัตร ktc visa platinum คือคำตอบ


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ