รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยมีดอกเบี้ยเท่าไหร่ กี่วันอนุมัติ ลงทะเบียนออนไลน์ได้ไหม 2567 (2024)

เมื่อความต้องการได้ดอกเบี้ยบ้านถูก ๆ เกิดขึ้น เราจึงอยากให้คุณได้รู้จักกับการเลือกรีไฟแนนซ์บ้านสะเลย ซึ่งถามว่าที่ไหนน่าสนใจ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ทว่ามีดอกเบี้ยเท่าไหร่ กี่วันอนุมัติ แล้วจะเลือกลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ไหม แน่นอนว่าความอยากรู้เหล่านี้ เราจะทำให้หมดสิ้นได้ เพียงคุณเลือกมาศึกษาพร้อมกันกับเรา ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลยดีกว่า

ข้อมูลสินเชื่อผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ที่ควรรู้ 2567 (2024)

ในหัวข้อนี้เราก็จะรู้เกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อที่หลาย ๆ คนอาจตั้งคำถามไว้ อย่าง ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเท่าไหร่ วงเงินให้เท่าไหร่ เพิ่มได้ไหม ซึ่งอยากบอกว่ารีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้น กำหนดดอกเบี้ยให้ต่อปีที่ 0.75% โดยจะฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ให้ด้วย แต่ต้องมีการใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่จะไม่เสียค่าธรรมเนียมยื่นกู้ใด ๆ โดยกำหนดเป็นสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนโอนหนี้ให้ กำหนดวงเงินสูงสุดไม่เกิน 110% ของมูลค่าหลักประกัน ส่วนเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินนั้นสามารถทำได้ แต่ต้องมีสภาพคล่องทางการผ่อนจ่าย  และมีหลักประกันที่มูลค่าเหมาะสม

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ต้องมีคุณสมบัติ และเอกสารอะไรบ้าง 2567 (2024)

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย อยากสมัครต้องพิจารณาเรื่องคุณสมบัติ และเอกสารที่ต้องเตรียมให้ครบถ้วน เพื่อให้ผลอนุมัติออกมาเร็ว ๆ ซึ่งคุณสมบัติจะกำหนดที่อายุ 20 ปีบริบูรณ์ ไม่เคยมีเรื่องหนี้สินมาก่อน มีเงินเดือนแน่นอน ต้องมีผู้กู้ร่วมที่สามารถช่วยผ่อนจ่ายได้ด้วยเช่นกัน ส่วนเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยนั้น ต้องเตรียมเอกสารส่วนตัว คือบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบเปลี่ยนชื่อ ใบสมรส ใบหย่า (ถ้ามี) และเอกสารแสดงรายได้ คือ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง หรือเอกสารจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วน เอกสารค้ำประกันต่าง ๆ

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย สมัครออนไลน์ได้ไหม กี่วันอนุมัติ 2567 (2024)

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยสามารถเลือกสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ธนาคาร จากนั้นเลือกสินเชื่อบ้านกรุงไทย เลือกรีไฟแนนซ์กรุงไทย จากนั้นกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ถูกต้อง พร้อมกดยืนยันการสมัครลงทะเบียนได้เลย เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่กรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปทันที ทั้งนี้ รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกี่วันอนุมัติ? ปกติแล้วก็จะอยู่ที่ 14 – 30 วัน แต่หากมีคุณสมบัติเข้าข่าย เอกสารเตรียมยื่นครบถ้วน และมีคนมาติดต่อ refinance กรุงไทยน้อยก็จะเร็วขึ้นที่ 14 วันเท่านั้น ซึ่งถือว่าไวมาก ๆ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ที่อยากให้ทุก ๆ คนได้ศึกษา ช่วยให้การตัดสินใจสมัครลงทะเบียนเป็นไปอย่างราบรื่นได้ และหากใครยังมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2567 ที่โทร 02-111-1111 ได้เลย มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. เพื่อสร้างความมั่นใจในการสมัครมากขึ้น


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


kbank shopee

scb up2me