บัตรเครดิตกสิกร shopee

ความน่าสนใจ “บัตรเครดิตกสิกร shopee” ที่คนชอบช็อปของออนไลน์ต้องรู้ 2567 (2024)

แพลตฟอร์มซื้อสินค้าออนไลน์ อย่าง shopee เป็นที่นิยมจากสายช็อปปิ้งซื้อของออนไลน์อย่างมาก ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบการซื้อของออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มนี้ แล้วอยากได้ความคุ้มค่ามากขึ้น แนะนำให้สมัครทำ “บัตรเครดิตกสิกร shopee” บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ยิ่งคนชอบช็อปของออนไลน์ยิ่งต้องสมัคร ทำความเข้าใจอย่างไว้มาก ๆ เลยจริงเชียว

จุดเด่นที่ต้องรู้ของ “บัตรเครดิตกสิกร shopee” 2567 (2024)

บัตรเครดิตกสิกร shopee มีจุดเด่นที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะการรับเพิ่ม Shopee Coins ที่ได้เต็ม ๆ 1% หรือจะไปแลกพ้อยท์ 1.5 เท่าได้เลยไม่มีปัญหา หรือถ้าใช้จ่ายผ่านบัตรได้รับคะแนน K Point x10 ไปเลยเต็ม ๆ พร้อมมาตรการส่งฟรีไม่เสียค่าบริการ นอกจากนี้ ยังมีโค้ดส่งหรีให้เราได้ใช้งานไปอีก รวมถึงความสามารถแลกรับโค้ดส่วนลดได้ด้วย โดยแบ่งออกเป็นโค้ดส่วนลดสูงสุด 450 บาท แลกจากคะแนนพ้อยท์ 3000 คะแนน หรือ 300 บาท แลกจากคะแนนพ้อยท์ 2000 คะแนน และ 150 บาท แลกจากคะแนนพ้อยท์ 1000 คะแนน ส่วนใครที่อยากผ่อนของใน Shopee แบบผ่อน 0% ก็สามารถใช้บริการได้เช่นกัน หรือบางสินค้าเป็นดอกเบี้ยพิเศษที่กำหนดตามเงื่อนไข ซึ่งเป็นดอกเบี้ยต่ำ เข้าถึงได้ทุกกลุ่มคนช็อปปิ้ง

วิธีการใช้งานแลกพ้อยท์ “บัตรเครดิตกสิกร shopee” 2567 (2024)

บัตรกสิกร shopee ใช้ยังไง? จริง ๆ แล้วก็แค่เลือกสินค้าที่สนใจ แล้วกดการผ่อนจ่ายตามเงื่อนไขบัตรก็เรียบร้อยแล้ว แต่กระนั้นเผื่อว่าใครอยากใช้งานแลกพ้อยท์ในบัตรเครดิตกสิกร shopee ก็ต้องทำตามขั้นตอน คือ

  • เปิดเข้าใช้งาน kbank shopee ผ่านแอพ K PLUS 
  • เลือกโปรโมชั่นที่จะแลกรับ Shopee E – Coupon จากนั้นกดแลกสินค้า
  • กดเลือกประเภทบัตรเครดิตกสิกรไทย shopee แล้วเลือกจ่ายสินค้า
  • เลือกบัตรกสิกร shopee แล้วกดจ่ายสินค้าได้เลย
  • เท่านี้ก็สามารถทำรายการกสิกร shopee จ่ายค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว

บัตรเครดิตกสิกร shopee” อยากสมัค#รยุ่งยากไหม 2567 (2024)

สมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee นั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย เพราะสามารถเลือกสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ออนไลน์ Shopee ได้เลย ซึ่งต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท และจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีของปีแรกด้วย โดยการสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee ให้คุณกดสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร เท่านี้การเปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ก็เรียบร้อย พร้อมลุยความสุขการช้อปปิ้งซื้อสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บัตรเครดิตกสิกร shopee เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการซื้อของออนไลน์มาก ๆ สามารถเลือกได้ทุกสินค้า แถมยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ไปอีก สมัครออนไลน์ก็ง่าย ๆ แถมยังมีแลกพ้อยท์ มีส่วนลด shopee บัตรเครดิตให้เราสะสมและนำไปแลกได้ความคุ้มค่าเข้าไปใหญ่ แบบนี้จะให้เลือกเปิดบัตรเครดิตกสิกรประเภท shopee คงไม่ได้แล้วจริง ๆ 


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย


สหกรณ์ออมทรัพย์วชิรพยาบาล

สินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบ

?>